FOUR POINTS BY SHERATON TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN CỦA CLB DOANH NHÂN SAO ĐỎ

Ngày 10/8/2019, Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã tổ chức thành công chuỗi hoạt động của CLB Doanh

Chuỗi hoạt động bao gồm Lễ ra mắt Ban chấp hành và hội viên CLB Doanh nhân Sao Đỏ nhiệm kỳ II và Diễn đàn “Doanh nhân trẻ – Tư duy đột phá và phát triển bền vững” với sự tham dự của các doanh nhân trong CLB Sao Đỏ, Hội Doanh nhân trẻ và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Được lựa chọn để trở thành địa điểm tổ chức những hoạt động ý nghĩa này, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong khâu tổ chức của Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã nhận được sự hài lòng và rất nhiều lời tán dương của những doanh nhân tham dự.

CLB Doanh nhân Sao Đỏ là ngôi nhà chung của các doanh nhân đã từng được trao giải thưởng Sao Đỏ vì những đóng góp xuất sắc cho nền kinh tế Việt Nam. Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải là một trong những doanh nhân đầu tiên vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này vào năm 1999.

Khoảnh khắc đáng nhớ tại Gala Dinner
“Thanh xuân của chúng ta”

Tại Lễ ra mắt Ban chấp hành và hội viên CLB Doanh nhân Sao Đỏ nhiệm kỳ II, với sự uy tín và những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà nói chung và CLB nói riêng, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã được bầu vào vị trí Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sao Đỏ nhiệm kỳ II.

Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ phát biểu tại Lễ ra mắt Ban chấp hành
và hội viên CLB Doanh nhân Sao Đỏ

Cũng tại sự kiện, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ – Thành viên HĐQT Alphanam Group, với cương vị là một doanh nhân trẻ nổi bật, đã có bài phát biểu giàu cảm xúc bày tỏ quyết tâm của thế hệ trẻ trong việc tiếp nối, thực hiện những hoài bão lớn của thế hệ đi trước về một Việt Nam giàu mạnh.

Là một trong những hoạt động được tổ chức vào ngày 10/8, Diễn đàn “Doanh nhân trẻ – Tư duy đột phá và phát triển bền vững” có sự tham gia của những doanh nhân Sao Đỏ tiêu biểu cùng thế hệ các doanh nhân trẻ. Thông qua Diễn đàn, các doanh nhân đạt giải Sao Đỏ đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp cũng như khả năng liên kết của các doanh nghiệp Việt Nam. Trong khuôn khổ diễn đàn, CLB Doanh nhân Sao Đỏ cũng ký thỏa thuận hợp tác với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Thời gian tới, CLB Doanh nhân Sao Đỏ sẽ tiếp tục tổ chức và triển khai những hoạt động thiết thực, mang kinh nghiệm quý giá sau hàng chục năm trên thương trường truyền lại cho thế hệ doanh nhân trẻ nhằm hướng tới sự phát triển bền vững. Với những thành công trong việc tổ chức sự kiện lần này, khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng sẽ trở thành điểm hẹn quen thuộc của CLB Doanh nhân Sao Đỏ trong những sự kiện sắp tới.

Các Doanh nhân Sao Đỏ nâng ly chúc mừng sự kiện thành công

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin