FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO VẬN ĐỘNG VIÊN THAM DỰ GIẢI IRONMAN 70.3

Từ ngày 9-12/5 tới, giải đấu 3 môn phối hợp (bơi, xe đạp, chạy bán marathon” lừng danh thế giới Ironman 70.3 sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Để hưởng ứng sự kiện này, khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã thêm vào chương trình khuyến mãi mùa Hè của mình một gói ưu đãi dành riêng cho các vận động viên tham dự giải mang tên IRONMAN ENERGY BOOST RETREAT. Với gói ưu đãi này, các vận động viên lưu trú tại khách sạn sẽ được miễn phí buffet sáng hàng ngày, miễn phí xe đón một chiều từ khách sạn tới địa điểm thi đấu và đặc biệt, vận động viên giành chức vô địch sẽ được hoàn lại toàn bộ chi phí lưu trú.

Ngoài ra, trong thời gian này, Four Points by Sheraton Đà Nẵng cũng đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi giải trí và ẩm thực hấp dẫn dành cho du khách. Đáng kể nhất là lễ hội St. Patrick’s Day đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam (từ 11-17/3), mang đến không gian thưởng thức ẩm thực đậm chất Irish.

Từ tháng 3 này thì Horizon Bar tọa lạc tại tầng 36 của khách sạn sẽ tổ chức Pool Party đầy màu sắc – nơi du khách tận hưởng không khí sôi động với DJ và các tiết mục biểu diễn ấn tượng. Cũng tại Horizon Bar, chương trình “Beer O’Clock! Beers and Cheers” là cơ hội để du khách thưởng thức bộ sưu tập bia Best Brews độc quyền cùng những món BBQ đậm đà hương vị.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin