FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG TỰ HÀO VỚI CHỨNG NHẬN 5 SAO

Ngày 24/10/2018, Quyết định của Tổng cục Du lịch về việc công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch chính thức công nhận Four Points by Sheraton Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Theo quyết định này, thương hiệu khách sạn hạng sang do Alphanam làm chủ đầu tư sẽ tiến hành treo biển thể hiện chất lượng dịch vụ cao nhất, tự hào đón các lượt khách quốc tế đến với khách sạn trong thời gian tới.

Đây là kết quả xứng đáng bởi trong quãng thời gian qua, Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã luôn nỗ lực để mang lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Dưới sự quản lý của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International, khách sạn Four Points đầu tiên tại Việt Nam luôn được quản lý theo quy trình quốc tế về tất cả các lĩnh vực: Từ nhân sự, lễ tân, buồng phòng, nhà hàng đến tài chính hay marketing…, để lại ấn tượng chuyên nghiệp trong lòng hàng nghìn lượt khách trong nước và quốc tế.

Sau hơn 5 tháng đi vào hoạt động, khách sạn hạng sang Four Points by Sheraton đang dần trở thành một trong những điểm đến được ưa thích nhất tại Đà Nẵng. Trên bảng xếp hạng được TripAdvisor công bố, “tân binh” này đang bứt phá mạnh mẽ và thăng hạng nhanh chóng, sánh ngang với các thương hiệu đã được ưa chuộng lâu năm.

Với những chương trình ưu đãi hấp dẫn liên tục được triển khai kể từ khi khai trương hồi tháng 5 vừa qua, Four Points by Sheraton đã được đánh giá là một địa chỉ hấp dẫn bậc nhất để lưu trú tại Đà Nẵng, đặc biệt là với phân khúc khách hàng cao cấp và giới doanh nhân.

Bên cạnh đó, Four Points by Sheraton Đà Nẵng cũng là điểm đến yêu thích của nhiều đối tượng du khách trẻ tuổi, cá tính và hiện đại. Chỉ trong vài tháng đầu ra mắt, khách sạn đã thu hút rất nhiều lượt khách hàng trẻ đến lưu trú, trong đó có rất nhiều khuôn mặt nổi tiếng có nhiều lượt theo dõi như food vlogger Ninh Tito, Panda’s Flavor, người mẫu Lê Hà Trúc, ca sĩ Hương Tràm,… Tạo nên những hiệu ứng truyền thông rất tích cực, thể hiện rõ rệt cá tính thương hiệu.

Tự hào với chứng nhận chất lượng 5 sao, Four Points by Sheraton sẽ không dừng lại ở đây mà tiếp tục nỗ lực để mang lại những bứt phá mới trong quá trình vận hành và quản lý chất lượng, trở thành điểm dừng chân số 1 của ngày càng nhiều các lượt du khách đến với thành phố biển.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin