FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ KHÁCH SẠN YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2020

Vượt qua các điều kiện khắt khe cũng như sự cạnh tranh của hàng trăm ứng cử viên sáng giá khác, Khách sạn Four Points By Sheraton Đà Nẵng vừa được vinh danh là “Khách sạn được yêu thích nhất 2020” do Hội đồng đánh giá và độc giả Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp bình chọn.

Ngày 9/7/2020 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Trao chứng nhận “Dự án đáng sống 2020”, đây là năm thứ 3 chương trình được tổ chức. Đặc biệt, năm nay cũng là năm đầu tiên, hạng mục “Khu nghỉ dưỡng/Khách sạn được yêu thích nhất” được đưa vào chương trình bình chọn nhằm vinh danh các dự án chất lượng và ủng hộ ngành du lịch Việt sau những ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Với sự kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc độc đáo, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, khách sạn Four Points By Sheraton Đà Nẵng đã được cả Hội đồng đánh giá và độc giả Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp bình chọn là “Khách sạn được yêu thích nhất 2020”.

Bên cạnh đó, một yếu tố quan trọng giúp Four Points By Sheraton Đà Nẵng được yêu thích là do khách sạn luôn mong muốn trao tặng cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế với mức giá phải chăng. Bên cạnh các ưu đãi về giá phòng nghỉ, Four Points By Sheraton Đà Nẵng còn liên tục tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn về ẩm thực, giải trí và nghỉ dưỡng hấp dẫn cho du khách khi đến với Đà Nẵng.

Hãy đến và ghi lại những trải nghiệm của chính mình tại “khách sạn được yêu thích nhất năm 2020” với ưu đãi chưa từng có từ nay đến 30/09/2020: Nghỉ dưỡng 2 đêm, chỉ trả tiền 1 đêm, được phục vụ bữa sáng dành cho 2 người, uống bia tại quán bar Horizon, miễn phí sử dụng hồ bơi, phòng xông hơi và bồn sục, miễn phí phòng tập thể hình 24/7. Đặc biệt, du khách có thể nhận phòng sớm từ 10:00 hoặc trả phòng trễ đến 16:00 (tuỳ vào tình trạng phòng).

Gia đình Alphanam có thể xem thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi của Four Points by Sheraton Đà Nẵng tại:Fanpage của khách sạn: https://www.facebook.com/fourpointsdanang/Hotline: +84 2363 997979Email: danang.reservations@fourpointshotels.com
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin