FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG – BÀI HỌC THÀNH CÔNG CỦA CÁC KHÁCH SẠN QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

Với một nền du lịch đang phát triển “nóng”, Việt Nam đã trở thành thị trường đầy tiềm năng dành cho các thương hiệu khách sạn quốc tế. Dự báo trong vài năm tới, với sự góp sức của một số đơn vị chủ đầu tư giàu tiềm lực, số lượng khách sạn quốc tế tại Việt Nam sẽ tăng mạnh.

ẤN TƯỢNG MANG TÊN FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG

Tháng 5/2018, Four Points by Sheraton – thương hiệu khách sạn quốc tế của Marriott International đã khai trương cơ sở đầu tiên tại Việt Nam và đồng thời cũng là khách sạn thứ 298 của thương hiệu này trên toàn thế giới. Việc lựa chọn Đà Nẵng là điểm khởi đầu hành trình chinh phục thị trường Việt Nam là bước đi sáng suốt của Four Points by Sheraton bởi thành phố này đang sở hữu tốc độ phát triển du lịch, dịch vụ nghỉ dưỡng và lưu trú chất lượng cao hàng đầu tại châu Á.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ được Marriott International áp dụng theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, Four Points by Sheraton Đà Nẵng còn gây ấn tượng nhờ sở hữu một vị trí đắc địa bên bờ biển Mỹ Khê, với 390 phòng nghỉ sở hữu tầm nhìn hướng biển và bán đảo Sơn Trà. Những chương trình ẩm thực quốc tế đa dạng hay các ưu đãi thường xuyên được tung ra cũng là điểm nhấn tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu này tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Sự tổng hòa của những yếu tố kể trên giúp Four Points by Sheraton Đà Nẵng gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ trong năm đầu tiên gia nhập thị trường Việt Nam. Các số liệu thống kê cho thấy, chỉ sau 11 tháng hoạt động, Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã đạt được cốt mốc 100.000 lượt khách đến lưu trú – một con số ấn tượng, cho thấy sức hút đặc biệt của thương hiệu quốc tế này.

ĐÂU LÀ TIỀN ĐỀ CỦA THÀNH CÔNG?

Để chuẩn bị cho câu chuyện thành công của Four Points by Sheraton Đà Nẵng thì Marriott International đã phải khởi động hành trình đưa thương hiệu này đến Việt Nam từ cách đây 5 năm. Để đảm bảo được sự thành công cho cả “chiến dịch”, Marriott International luôn duy trì những yêu cầu rất khắt khe dành cho các đối tác Việt Nam muốn cùng họ chung tay phát triển thương hiệu khách sạn quốc tế. Bất cứ đơn vị nào muốn trở thành nhà đầu tư xây dựng khách sạn cho Marriott đều phải có đủ tiềm lực về tài chính, năng lực thi công… đáp ứng hết các bộ tiêu chí khắt khe do tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới này đặt ra theo từng giai đoạn phát triển dự án.

Trong trường hợp của Four Points by Sheraton Đà Nẵng, cái tên được Marriott International “chọn mặt, gửi vàng” là Alphanam Group. Trên cương vị là một đơn vị chủ đầu tư, Alphanam đã hợp sức cùng các nhà thầu uy tín trên thị trường như hãng cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO, sơn Kansai, thang máy Alpec… trải qua quãng thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ, với sự tham gia góp sức của hàng ngàn con người cùng những cuộc đàm phán khắc nghiệt với Marriott để đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà tập đoàn này đưa ra.

Hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế được Alphanam bàn giao cho Marriott International vận hành vào tháng 5/2018 chính là tiền đề quan trọng cho sự thăng hoa của thương hiệu Four Points by Sheraton tại thị trường Việt Nam.

Được biết, sau màn hợp tác thành công này, Alphanam nhận được sự tin tưởng đặc biệt của Marriott International để tiếp tục triển khai thêm hơn chục thương hiệu khách sạn quốc tế khác của tập đoàn này ở Việt Nam. Mới đây nhất, nhân sự kiện kỷ niệm 1 năm hoạt động của Four Points by Sheraton Đà Nẵng vào ngày 18/5/2019 vừa qua, Marriott International và Alphanam đã tiếp tục ký kết hợp đồng quản lý khách sạn Courtyard by Marriott Sapa.

Với hơn chục dự án khách sạn khác đang được đôi bên cùng triển khai tại Đà Nẵng, Sapa, Yên Bái, Quy Nhơn…, Alphanam chính là đối tác lớn nhất của Marriott International trên lãnh thổ Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI TIỆC KỶ NIỆM 1 NĂM HOẠT ĐỘNG CỦA FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin