FIVE FEET APART – 5 BƯỚC ĐỂ YÊU

Bộ phim “Five Feet Apart” (5 bước để yêu) đã mang đến một điều nhiệm màu về tình yêu và tình người qua việc khắc họa một chuyện tình kỳ lạ: Hai người đang bị bệnh tật giày vò lại đem lòng yêu nhau say đắm. Tình yêu ấy dựa trên sự đồng hiệu về tâm hồn mà không cần bất kỳ sự gần gũi thể xác nào!

TÓM TẮT PHIM

Hai kẻ xa lạ đang ngày ngày bị căn bệnh quái ác làm hao mòn cả về thể xác lẫn tinh thần, họ đã gặp và yêu thương nhau ngay trong thời gian điều trị tại bệnh viện. 5 bước là khoảng cách ngắn ngủi đối với những cặp đôi yêu nhau, nhưng với hai người đang mang trong mình căn bệnh u xơ nang mãn tính, đó lại là một rào cản không thể vượt qua. Không một cái ôm, không một nụ hôn, lại bị phản đối quyết liệt, nhưng cuối cùng họ đã chứng minh cho tất cả thấy rằng, khi yêu, người ta có thể làm nên những điều phi thường và cao thượng nhất.

THÔNG ĐIỆP

Hãy ôm lấy những người thương yêu khi còn có thể. Cuộc đời quá ngắn ngủi, đừng bỏ lỡ dủ chỉ một giây phút.

Đây là một bộ phim khiến chúng ta nhận ra rằng tình yêu sẽ khiến người ta làm được nhiều điều nhiệm màu và trở nên thật phi thường. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim điện ảnh để cùng những người thương yêu đắm chìm vào cảm xúc, thấm thía thông điệp về sự trân quý cuộc sống từ những điều giản đơn nhất, “Five Feet Apart” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin