DỰ ÁN MARRIOTT ĐÀ NẴNG KHÍCH LỆ SÁNG KIẾN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Ngày 15/06 vừa qua, Đại diện cho đơn vị Chủ đầu tư và tổng thầu của dự án Marriott Đà Nẵng đã trao phần thưởng nhằm ghi nhận và động viên các CBNV của Công ty cổ phần kỹ thuật Sigma đang trực tiếp làm việc tại dự án vì đã có sáng kiến tích cực và hành động thực tế trong công tác vệ sinh môi trường an toàn lao động.

Tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất tại trung tâm Đà Nẵng thành phố đáng sống nhất Việt Nam, nên ngay từ những giai đoạn đầu triển khai, dự án Marriott Đà Nẵng đã rất chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường. Những hành động thiết thực, các sáng kiến đã thường xuyên được tổng thầu, các đơn vị thi công đưa ra nhằm giải pháp thi công hiệu quả, an toàn và giữ cho môi trường thành phố sạch đẹp, góp phần bảo vệ cảnh quan thân thiện cho một trong những thành phố có lượng khách du lịch lớn nhất Việt Nam.

Không riêng dự án Marriott Đà Nẵng, mà tại tất cả các dự án khác của Alphanam, công tác bảo vệ môi trường luôn được chú trọng bởi mục tiêu của Alphanam trong lĩnh vực bất động sản không chỉ là kiến tạo nên các sản phẩm đẳng cấp mà còn là sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin