DỰ ÁN ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG”

Sáng 5/9, đại diện ban lãnh đạo dự án Altara Residences Quy Nhơn đã thay mặt Alphanam Group có mặt tại hai trường Tiểu học và THCS Hải Cảng để trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và đạt kết quả tốt năm học 2019-2020

Nằm trong chuỗi chương trình “Tiếp sức đến trường” do Tỉnh Đoàn Bình Định phát động, dự án Altara Residences tự hào và hân hạnh được đồng hành, mang tới 40 suất học bổng cho các em học sinh trường tiểu học và THCS Hải Cảng ngay trong ngày đầu năm học mới. 

Đại diện chủ đầu tư dự án Altara Residences chia sẻ: Ngay sau khi biết được thông tin về chương trình “Tiếp sức đến trường” – một chương trình rất nhân văn và giàu ý nghĩa do Tỉnh đoàn Bình Định phát động, dự án Altara Residences đã ngay lập tức mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé của mình, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có khát khao vươn lên trong học tập và đã đạt thành tích tốt. Và cũng rất may mắn khi những đóng góp nhỏ bé mà thiết thực của chúng tôi lại được dành cho chính các con em đang học tập tại trường tiểu học và trung học cơ sở Hải Cảng – nơi mà dự án Altara Residences tọa lạc. Mong rằng, với sự động viên, khích lệ này, sẽ giúp các em học sinh tại trường tiểu học và trung học cơ sở Hải Cảng có thêm động lực và sức mạnh để ngày càng phấn đấu, học tập, rèn luyện tốt hơn.

Những suất học bổng của dự án Altara Residences Quy Nhơn được trao tới tận tay các em học sinh trong ngày Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021

Về phía đại diện trường tiểu học và trung học cơ sở Hải Cảng, ban lãnh đạo nhà trường cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc với nghĩa cử cao đẹp, chung tay “Tiếp sức đến trường” của dự án Altara Residences nói riêng và Alphanam Group nói chung. Học bổng được trao đến các em học sinh trong đúng ngày Lễ Khai giảng, trước sự chứng kiến của toàn bộ ban lãnh đạo, giáo viên và học sinh trong trường. Điều đó sẽ càng giúp các em học sinh có động lực để phấn đấu học tập tốt hơn nữa. 

Học sinh Trường THCS Hải Cảng nhận học bổng từ dự án Altara Residences Quy Nhơn

Dự án Altara Residences Quy Nhơn do Công ty Cổ phần Foodinco Quy Nhơn – Một công ty thành viên của Alphanam Group làm chủ đầu tư.  Là một tập đoàn kinh tế tư nhân có lịch sử 25 năm phát triển, Alphanam Group không chỉ chú trọng vào việc phát triển kinh tế  mà còn luôn thể hiện trách nhiệm cộng đồng với sứ mệnh rõ ràng “Luôn phấn đấu để trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực của mình. Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho cho Alphanam và cộng đồng”.

Chính vì thế trong suốt những năm qua, Alphanam luôn hướng về cộng đồng với nhiều chương trình và hoạt động ý nghĩa, tập đoàn còn có một quỹ riêng mang tên Alphanam Green Foundation do bà Nguyễn Ngọc Mỹ – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Alphanam sáng lập với sứ mệnh thúc đẩy những sáng kiến bảo vệ môi trường và thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững, giúp xây dựng những địa phương trở nên xanh sạch đẹp hơn.

Quỹ đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như: chiến dịch “Vì một An Giang Xanh – Sạch – Đẹp”; chiến dịch “Hướng về Yên Bái”, hỗ trợ bà con nơi đây sau trận lũ quét lịch sử trong năm 2018; tài trợ cho sân chơi cho trẻ em tại tỉnh An Giang hay máy lọc nước sạch cho tỉnh Yên Bái; Đồng hành cùng Sống Foundation trong dự án Hạnh Phúc Xanh được thực hiện tại tỉnh Sóc Trăng; Đồng hành cùng khách sạn Four Points By Sheraton Đà Nẵng trong chiến dịch làm sạch biển… và mới đây nhất là tài trợ suất ăn cho bệnh viện Bạch Mai trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 đợt tháng 4/2020.  Đặc biệt hơn, Tổng Giám đốc Alphanam Group – Nguyễn Ngọc Mỹ còn là Giám đốc chiến lược của Quỹ học bổng Vietseeds, hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ươm mầm tài năng cho đất nước.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin