ĐỘI NGŨ BQL DỰ ÁN VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ THÁI LAN

Khởi động cho năm 2019, 18 trưởng /phó và nhân sự các bộ phận của đội ngũ thiết kế và quản lý dự án đã có cơ hội được tham gia chuyến đi đầu năm đến “xứ chùa vàng” trong 5 ngày 4 đêm từ 14/2 – 18/2/2019. Trong chuyến đi này, các thành viên của Alphanam đã có cơ hội được đến thăm quan hàng loạt các khách sạn 4 đến 5 sao nổi danh hàng đầu tại đất nước Thái Lan thuộc các tập đoàn khách sạn lớn của thế giới như Marriott International, InterContinental Hotels Group…. mà Alphanam cũng đang có cơ hội hợp tác cùng với nhiều dự án đang đi vào triển khai tại Việt Nam.

Cụ thể, Trong 5 ngày tại Bangkok và Phuket, đoàn đã đến tham quan tại 13 khách sạn nổi tiếng được quản lý bởi Marriott International, InterContinental Hotels Group. Tại Bangkok, các thành viên của Alphanam đã đến thăm InterContinental Hotel Bangkok, Holiday Inn Bangkok, Hotel Indigo Bangkok Wireless Road, Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park, JW Marriott Bangkok Sukhumvit, The Athenee Hotel Bangkok, The St. Regis Bangkok, W Hotel Bangkok. Trong khi đó, tại Phuket – thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Thái Lan, đoàn đã tới tham quan tại The Naka Island a Luxury Collection Resort & Spa, Le Méridien Phuket Beach Resort, Holiday Inn Resort Phuket, JW Marriott Phuket, Renaissance Phuket.

Hoạt động đến thăm các cơ sở lưu trú cao cấp nổi tiếng này là dịp để nhiều thành viên trong đoàn hiểu rõ hơn về việc vận hành cũng như kiến trúc, thiết kế ấn tượng, riêng biệt của mỗi khách sạn để từ đó có thêm kiến thức và kinh nghiệm cũng như cảm hứng hơn trong việc sáng tạo, thiết kế liên quan đến khách sạn, bất động sản và kinh nghiệm làm việc sắp tới trong công việc tại phòng ban của mình.

Cùng ngắm nhìn các hình ảnh về hoạt động của đoàn và khách sạn nổi tiếng tại Thái Lan:

Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
Khách sạn JW Marriott Phuket
Bangkok Marriott Marquis Queen’s park
The St. Regis Bangkok
W Hotel Bangkok
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin