ĐỌC SÁCH HAY – NHẬN SÁCH LIỀN TAY

BBT rất vui khi nhận được những chia sẻ của Bạn gửi về cho Alphanam Newsletter trong thời gian qua. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa những bài viết của các bạn dành cho BBT Nội san.

Xin gửi lời chúc mừng đến 02 độc giả may mắn nhận được sách của Alphanam Newsletter No.9:
Nguyễn Phương Anh – TT TM Toto Alphanam
Nguyễn Thị Quỳnh Trang – 79Pro

BBT sẽ gửi sách đến Bạn trong thời gian sớm nhất!

Để lan toả văn hoá đọc trong gia đình Alphanam, BBT xin giới thiệu đến những người yêu sách một cuốn hồi ký đầy xúc động, một món quà ý nghĩa cho những ai cần niềm tin và tình yêu cuộc sống – KHI HƠI THỞ HOÁ THINH KHÔNG.

[review] KHI HƠI THỞ HOÁ THINH KHÔNG

“Tôi bắt đầu nhận ra rằng việc đối mặt với cái chết của chính tôi, theo nghĩa nào đó, đã không thay đổiđược bất cứ điều gì.”

“Bảy lời của Samuel Beckett bắt đầu lặp lại trong đầu tôi: ‘Tôi không thể tiếp tục. Tôi sẽ tiếp tục.’”


“Khi hơi thở hóa thinh không” là cuốn hồi ký được viết bởi Paul Kalanithi – một bác sĩ phẫu thuật não và cũng là một bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối, mang đến một sự ám ảnh khó quên cho độc giả. Tác phẩm đưa ta đi đến ranh giới mong mạnh giữa sự sống và cái chết. Khi đối diện với cái chết, bạn biết điều gì là ý nghĩa với cuộc sống và bạn cần làm gì với cuộc sống của bạn.

Câu chuyện hết sức cảm động này đã giành được sự quan tâm của một lượng lớn độc giả không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Cuốn sách nhiều tháng liền đứng đầu bảng trong danh sách Basic Medical Sciences và suốt nhiều tuần qua nằm trong list #1 New York Times Besseller . Đây cũng là một trong những cuốn sách có lượng người xem và đánh giá nhiều nhất trên Amazon, chỉ sau chưa đầy một năm xuất bản.

BBT sẽ dành tặng 01 cuốn KHI HƠI THỞ HOÁ THINH KHÔNG cho 01 độc giả may mắn gửi về kenhnoibo@alphanam.com 01 bài viết chia sẻ về cuộc sống, những chuyến đi khám phá của bản thân hay đơn giản chỉ là cảm xúc cá nhân!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin