ĐIỂM LẠI DẤU ẤN CÁC SỰ KIỆN KỶ NIỆM THÀNH LẬP ALPHANAM 2018-2022

Quý III hàng năm luôn là một quý rất sôi động và tràn đầy xúc cảm đối với những người Alphanam, khi ngay từ ngày đầu tháng 7 đã sục sôi khí thế cộng hưởng với tâm trạng háo hức mong chờ về một ngày “đặc biệt”. Ngày đó là khởi đầu cho hành trình xây nên “niềm tự hào Alphanam” qua từng năm tháng và được nối dài bằng sự đồng lòng của tập thể người Alphanam hôm nay. Trải qua nhiều thăng trầm của thời gian, những người Alphanam trên khắp mọi miền đất nước vẫn luôn đoàn kết, tay nắm chặt tay và phát huy bản lĩnh mạnh mẽ, tinh thần chủ động được tôi luyện trong suốt chiều dài lịch sử. Bởi vậy, các sự kiện kỷ niệm thành lập Alphanam hàng năm luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của các thành viên Tập đoàn, đồng thời được dày công tổ chức với tất cả tình yêu và tâm huyết.

ALPHANAM 23 – 2018

Hành trình Alphanam Teambuilding 2018 là một chuyến đi để lại vô vàn dư âm ngọt ngào, vượt lên trên cả mục đích ban đầu của một hoạt động kỷ niệm. Tiêu chí được Ban Lãnh đạo Tập đoàn hướng đến ngay từ thời điểm phát động các hoạt động hướng đến kỷ niệm 23 năm thành lập tập đoàn đó là “Alphanam Trẻ”, “Alphanam Trí”, “Alphanam Quẩy”, “Alphanam Khỏe” và “Alphanam Khéo” cùng với các keyword Tiên phong – Năng động – Hiệu quả. Alphanam Trẻ nhằm tôn vinh không chỉ 23 năm tuổi đầy sung sức của Alphanam Group mà còn tôn vinh tinh thần trẻ, nhiệt huyết năng động của cả tập thể Alphanam. “Alphanam Trí” đem lại một sân chơi trí tuệ và thử thách sức sáng tạo cũng như tạo một không gian mở cho tất cả các thành viên của Alphanam thể hiện khả năng và tư duy của mình ngoài các kỹ năng chuyên môn.

Bên cạnh đó, “Alphanam Khỏe” đem lại sự khích lệ và đề cao tinh thần “năng động” của những thành viên Alphanam tương thích với một “Alphanam Trẻ”, “Alphanam Trí” để cấu thành nên các tố chất tiên quyết nhất của người Alphanam có thể hội nhập với thời cuộc và đưa Tập đoàn vươn xa hơn nữa trong tương lai. Alphanam Quẩy là dịp để người Alphanam “tự thưởng” cho mình một khoảng thời gian vui vẻ “hết cỡ”, tạo nên sự gắn kết “hết cỡ” giữa các thành viên của Đại gia đình Alphanam.

Và cuối cùng, “Alphanam Khéo” khép lại hành trình Teambuilding Alphanam 2018 bằng việc thể hiện những tài năng bên ngoài công việc của các CBNV. Người Alphanam luôn khéo léo, giỏi thích nghi trong bất cứ lĩnh vực nào mà mình đảm nhiệm.

ALPHANAM 24 – 2019

Sự kiện kỷ niệm 24 năm thành lập Alphanam Group với chủ đề “Sắc màu Alphanam” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 19/8/2019 đã để lại rất nhiều ấn tượng dành cho các thành viên tham dự. Sự đa dạng về ngành nghề, tuổi tác, quốc tịch, văn hóa… đã tạo nên một Alphanam đa sắc màu. Gian hàng “Sắc màu Alphanam” đã trở thành nơi để người Alphanam phô diễn những tài năng, báo cáo những thành tích đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. 10 đội thi, 10 gian hàng, mỗi gian hàng đều mang màu sắc và sắc thái riêng, thể hiện đặc trưng của từng đội.

Đêm Gala Dinner đã đưa người Alphanam qua một hành trình đầy cảm xúc, từ hân hoan, xúc động đến bùng nổ và tự hào. Tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã có những chia sẻ vô cùng xúc động: “Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập ngày hôm nay tôi coi như một buổi tập dượt. Và Alphanam sẽ có thêm 75, 76 lần tập dượt nữa để chuẩn bị cho Alphanam tròn 100 năm thành lập”.

ALPHANAM 25 – 2020

Ngày 30/10/2020, sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Alphanam Group với tên gọi “Alphanam 1/4 thế kỷ” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội. Đây là sự kiện có quy mô lớn nhất và được đầu tư công phu nhất của Alphanam từ trước đến nay. Gần 1 năm để chuẩn bị, gần 1000 khách mời với khoảng 400 khách mời VIP là các doanh nhân hàng đầu cả nước, gần 50 diễn viên cho vở nhạc kịch broadway, 770 triệu đồng và 50 bồn nước ủng hộ dự án Nhà Chống Lũ được gây quỹ ngay tại sự kiện… là một số con số “biết nói” về sự kiện này.

Video clip “Bức thư gửi tương lai”; vở nhạc kịch xúc động “Alphanam 1/4 thế kỷ”; màn tri ân các CBNV đã gắn bó với Alphanam 10, 15 và 20 năm trên nền ca khúc “We are the champions” trực tiếp thể hiện bởi ca sĩ Tùng Dương chính là những điểm nhấn đặc sắc của sự kiện. Ở đó, chúng ta thấy được quá khứ, trân trọng các thành tựu của thế hệ đi trước, những người đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để gây dựng Tập đoàn và hướng đến tương lai tươi sáng của Alphanam 1/2 thế kỷ.

ALPHANAM 26 – 2021

Vì ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19, chương trình chào mừng Alphanam tuổi 26 được diễn ra online qua phần mềm Zoom – một hình thức tổ chức đặc biệt chưa từng có tiền lệ trước đây. Tuy nhiên điều đó không thể làm giảm nhiệt tinh thần cũng như cảm xúc của người Alphanam khi tham dự chương trình.

Chương trình mang thông điệp “Chung một mục tiêu, chung một ý chí, chung một niềm vui”, chào mừng Alphanam 26. Buổi sinh nhật online này ghi nhận sự tham dự của 8 điểm cầu truyền hình bao gồm Hà Nội, Hưng Yên, Lào Cai, Yên Bái, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP. Hồ Chí Minh, An Giang; hơn 700 thành viên tham gia trên nền tảng Zoom; 467 cán bộ nhân viên cùng tương tác trên nhóm Zalo I love Alphanam trong buổi sáng diễn ra chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên Alphanam tổ chức cuộc thi tham luận và thi giải Case Study từ Harvard Business School – trường kinh doanh số 1 thế giới. Trong đó, 4 đội tham gia tranh tài tại cuộc thi gồm: CTCP Thang máy FUJIALPHA, CTCP VIREX, CTCP Liên doanh ALPEC và CTCP Alphanam E&C.

Kỷ niệm năm thứ 26 của Alphanam gắn liền với không gian Zoom được “nhuộm đỏ”, những nụ cười ấm áp và sự đoàn viên đủ đầy từ hàng chục đầu cầu khác nhau. Dù cách xa nhưng những con tim Alphanam luôn cùng chung nhịp đập!

ALPHANAM 27 – 2022

Ngày 20/8/2022, gần 600 thành viên của Đại gia đình Alphanam từ khắp mọi miền đất nước đã có mặt tại công viên Yên Sở để cùng nhau hân hoan đón chào chương trình kỷ niệm 27 năm thành lập Tập đoàn – đánh dấu một chặng đường mới mang tên “Hành trình Vượt vũ môn”. Sau năm 2021 không được đón sinh nhật trực tiếp cùng nhau vì dịch Covid-19, chương trình kỷ niệm thành lập Tập đoàn lần thứ 27 đã diễn ra tại một không gian ngoài trời xanh mát với một diện mạo hoàn toàn mới khiến tất cả các CBNV đều háo hức đón chờ.

Đây là lần đầu tiên người Alphanam chào đón tuổi mới bằng một chuỗi các hoạt động thể thao. Bốn hoạt động chính của chương trình lần lượt diễn ra: Lễ trồng cây xanh dành tặng công viên Yên Sở – Hà Nội; Lễ kỷ niệm 27 năm thành lập Tập đoàn; Giải chạy “Hành trình Vượt vũ môn”; Tổng kết trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong Chiến dịch “27 triệu bước chân Alphanam” và giải chạy “Hành trình Vượt vũ môn”. Đồng thời, các tiết mục văn nghệ và video “Stronger Together – Tiếp sức từ trái tim” – video nói về Chiến dịch gửi trao những món quà thiết thực dành cho các CBNV Alphanam và gia đình nhỏ của họ đã đưa những người tham dự đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Những nụ cười và cả những giọt nước mắt đã tạo nên vô vàn khoảnh khắc ấn tượng.

Với một thông điệp ấn tượng và mang đầy hơi thở tích cực, chương trình chào mừng Alphanam 28 sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới, đi kèm với các hoạt động Kích hoạt khởi động ngay từ tháng 7. Thông tin chi tiết sẽ liên tục được cập nhật trên các kênh Truyền thông Nội bộ. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên một ngày kỷ niệm của Tập đoàn thật trọn vẹn!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin