ĐÊM GALA ”X-MAS SPARKLING NIGHT 2020” – ĐÊM CỦA NHỮNG ĐIỀU NHIỆM MÀU ẤM ÁP

Tối ngày 23/12/2020, đêm tiệc “X-Mas Sparkling Night 2020” được tổ chức tại tầng 3B, trụ sở VIREX – 33A Bà Triệu, Hà Nội. Trong bầu không khí ấm cúng, Đại gia đình Alphanam đã cùng nhau chào đón một mùa Giáng sinh rực rỡ và ngọt ngào.

Đêm tiệc mở màn bằng ca khúc “Home”, thể hiện một cách khéo léo thông điệp “đoàn tụ” của chương trình. Đại gia đình Alphanam tựa như các vì tinh tú tạo nên những điều nhiệm màu, với một “mái nhà” mang tên Alphanam để trở về, để tỏa sáng.

Vị khách mời đặc biệt của đêm tiệc – Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã có những chia sẻ hết sức chân thành gửi đến tất cả CBNV: “Tập đoàn Alphanam đã có một năm nhiệm màu. Cảm ơn tất cả mọi người đã sát cánh cùng Ban Lãnh đạo trong suốt thời gian qua. Chúng ta sẽ có một đêm nhiệm màu, quên hết mọi lo toan để tận hưởng một chương trình thật vui và ý nghĩa”.

Các phần chơi minigame đã khiến hội trưởng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Đồng thời, “King & Queen” là một trong những phần thi được mong chờ nhất của đêm tiệc để tìm ra những bức hình check-in đẹp nhất.

Bên cạnh đó, 119 tấm thiệp đến từ 17 phòng ban đã được tôn vinh trong phần trao giải cuộc thi trang trí thiệp “Khoảnh khắc mùa Noel”. Những lời chúc ý nghĩa được gửi gắm qua các tấm thiệp đã góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương nhiệm màu đến với tất cả mọi người.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin