DẤU ẤN NGƯỜI ALPHANAM TẠI CỘNG ĐỒNG VĂN MINH GOLDEN CITY AN GIANG

Sau hơn 2 năm ra mắt, Golden City An Giang bây giờ đã là cái tên thân thuộc với người dân thành phố Long Xuyên. Những giọt mồ hôi, tâm huyết và trí tuệ của người Alphanam đã biến nơi đây không chỉ trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất miền Tây, mà còn là hình mẫu của một cộng đồng thịnh vượng khiến nhiều địa phương phải mơ ước.

Điều mà chúng tôi tự hào nhất là 2 năm qua, người Alphanam đã luôn lắng nghe từng mong muốn của khách hàng, nhằm mang đến những tiện ích sống hàng đầu và kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng tại Golden City An Giang

Chúng ta đi “thổi hồn cho đất”

So với thời điểm ở vạch xuất phát hồi năm 2016, Golden City An Giang của ngày hôm nay đã đổi khác rất nhiều. Trên khu đất rộng gần 50 ha thưa vắng người qua lại năm nào, hình hài của khu đô thị sầm uất, được quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn châu Âu đã dần mọc lên. Cứ sau mỗi đợt được Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Đông Á mở bán, dân số Golden City An Giang lại tăng lên đáng kể và tính đến cuối tháng 11/2018, đã có hơn 1 ngàn hộ gia đình chọn nơi này làm chốn an cư, lạc nghiệp.

Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ – Thành viên HĐQT Alphanam Group cùng các tình nguyện viên trong chương trình “Vì một An Giang xanh – sạch – đẹp”.

Với tầm nhìn quy hoạch Alphanam đã đồng hành cùng Golden City An Giang trong suốt hành trình đã qua, với biết bao nỗ lực để tạo dựng nên những dãy nhà phố thương mại sầm uất, mọc lên dọc những đại lộ rộng thênh thang. Thế nhưng, điều khiến người Alphanam tự hào nhất khi nói đến Golden City An Giang lại không phải là những thứ hữu hình như thế.

“Điều mà chúng tôi tự hào nhất là 2 năm qua, người Alphanam đã luôn lắng nghe từng mong muốn của khách hàng, nhằm mang đến những tiện ích sống hàng đầu và kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng tại Golden City An Giang” – ông Bùi Đình Quý – Tổng giám đốc Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Đông Á, đơn vị chủ đầu tư dự án Golden City An Giang chia sẻ.

Thực vậy, Golden City An Giang không chỉ là minh chứng cho khả năng quy hoạch đô thị tiêu chuẩn quốc tế của người Alphanam mà chúng ta, thông qua các hoạt động cộng đồng giàu ý nghĩa của quỹ Alphanam Green Foundation như “Chuyến xe tái chế”, “Chắp cánh những ước mơ – Vì tương lai tươi sáng”… đã biến khu đô thị này trở thành địa chỉ được người dân Long Xuyên dành sự tôn trọng và mơ ước được sống trong khu đô thị văn minh như thế.

Cùng “thành phố thịnh vượng” hướng đến năm 2020

Và phía trước người Alphanam còn một chặng đường 2 năm nữa để đưa Golden City An Giang “tỏa sáng” cùng thành phố Long Xuyên ở thời khắc được công nhận là Đô thị loại I.

Trải qua hành trình nhiều gian nan, vượt qua những thách thức cùng Golden City An Giang, người Alphanam tự hào khi đã đóng góp cho thành phố Long Xuyên một khu đô thị hiện đại, tầm cỡ và sở hữu một cộng đồng dân cư văn minh đáng mơ ước. “Nhưng chúng ta sẽ chưa dừng lại!” – ông Bùi Đình Quý khẳng định, khi nói về những kế hoạch tiếp theo mà người Alphanam dành cho Golden City An Giang.
Với mục tiêu góp phần cùng Long Xuyên “thay da đổi thịt” để trở thành thành phố loại I vào năm 2020, Alphanam sẽ tiếp tục các hạng mục xây dựng, hoàn thiện cảnh quan của khu đô thị đúng như quy hoạch đã đề ra. Những hàng cây xanh mướt – “lá phổi” cho cả khu đô thị sẽ biến Golden City An Giang vốn đã là một địa chỉ đầy lôi cuốn, lại càng trở nên thân thiện hơn với người dân Long Xuyên.

Đặc biệt, quảng trường trung tâm của khu đô thị với điểm nhấn là tượng đài cố Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng với sức chứa lên tới 4.000 người, cùng cảnh quan tuyệt đẹp sẽ sớm được người Alphanam hoàn thiện tại khu vực là “trái tim” của Golden City An Giang. Khi ấy, nơi đây sẽ không chỉ trở thành trung tâm cho các hoạt động văn hóa, xã hội của thành phố Long Xuyên mà còn của cả tỉnh An Giang trong tương lai không xa. Và còn rất nhiều những dự định và hoài bão nữa đang được chúng ta – những người Alphanam ấp ủ tại Golden City An Giang.

Bước qua chặng đường 2 năm, từ năm 2016 đến 2018, Golden City An Giang từ một khu đất hoang vắng đã trở thành một khu đô thị hiện đại. Và phía trước người Alphanam còn một chặng đường 2 năm nữa để đưa Golden City An Giang “tỏa sáng” cùng thành phố Long Xuyên ở thời khắc được công nhận là Đô thị loại I.

NHỮNG CON SỐ “BIẾT NÓI” VỀ GOLDEN CITY AN GIANG

20 sinh viên trường Đại Học An Giang có thành tích học tập xuất sắc, nghèo hiếu học được trao học bổng “Tôi yêu An Giang”, với mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng.

350 triệu đồng được tài trợ để xây dựng cầu Mương Ông Trong tại Khóm Tây Khánh 7, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên.

3 tỷ đồng tài trợ cho chiến dịch “Ngày hội An Giang xanh – sạch – đẹp” của Quỹ Alphanam Green Foudation để hỗ trợ các dự án sáng tạo và có tiềm năng tạo ra thay đổi bền vững tại tỉnh An Giang.

10 địa điểm trên khắp thành phố Long Xuyên xuất hiện trên hành trình “Chuyến xe tái chế” khởi hành từ Golden City An Giang để tuyên truyền về tác hại của rác thải điện tử và vận động người dân thu gom rác thải điện tử, góp phần bảo vệ môi trường, kiến tạo một cộng đồng dân cư thịnh vượng – văn minh tại Long Xuyên.

Hàng ngàn cuốn tập đã được dành tặng cho các em học sinh các trường học trên địa bàn thành phố Long Xuyên trong chương trình “Chắp cánh những ước mơ – Vì tương lai tươi sáng” với mong muốn đem đến niềm vui ngày tựu trường, khích lệ các em có một năm học gặt hái nhiều thành công.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin