ĐÀO TẠO HỘI NHẬP TẠI ALPHANAM

“Nhập gia tuỳ tục” là câu nói cửa miệng của người Việt Nam để nói về việc người lạ cần hoà nhập trong môi trường mới bằng cách học hỏi và thực hiện theo những quy tắc ứng xử tại môi trường đó.

Đối với một công ty thì Chương trình đào tạo hội nhập tốt sẽ giúp nhân viên có định hướng tốt ngay từ đầu, việc trang bị ngay từ đầu những thông tin và kiến thức cơ bản nhất sẽ giúp nhân viên tránh khỏi những sai sót thường gặp trong công việc, trong ứng xử và bản thân họ sẽ có được cảm giác tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của Công ty cũng như sự tôn trọng của Công ty dành cho mình đào tạo ra.

Đối với một công ty thì Chương trình đào tạo hội nhập tốt sẽ giúp nhân viên có định hướng tốt ngay từ đầu, việc trang bị ngay từ đầu những thông tin và kiến thức cơ bản nhất sẽ giúp nhân viên tránh khỏi những sai sót thường gặp trong công việc, trong ứng xử và bản thân họ sẽ có được cảm giác tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của Công ty cũng như sự tôn trọng của Công ty dành cho mình.

Từ năm 2017, các khóa đào tạo nói chung và đào hội nhập cho nhân viên mới nói riêng được tổ chức thường xuyên và trở thành hoạt động không thể thiếu trong chính sách tuyển dụng, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực tại Alphanam Group.

Chương trình đào tạo Hội nhập tập trung giới thiệu các nội dung cơ bản như:

  • Tổng quan về lịch sử hình thành, phát triển, các giai đoạn mốc lịch sử đáng nhớ của Alphanam cùng thành tựu đã đạt được;
  • Cơ cấu tổ chức – Ban lãnh đạo Alphanam;
  • Ngành nghề, lĩnh vực hoạt động, thị trường, khách hàng; sứ mệnh, tầm nhìn, các giá trị cốt lõi; các nét văn hoá đặc trưng;
  • Các sản phẩm – dịch vụ của Tập đoàn;
  • Cách thức tương tác giữa các cấp và các phòng ban/đơn vị khác nhau;
  • Các quy định về nhân sự, chính sách khen thưởng – phúc lợi xã hội, môi trường làm việc;
  • Các hoạt động văn hóa tập thể tại Alphanam Group…

Sau buổi hướng dẫn đào tạo tập trung do Phòng Nhân sự chủ trì, các thành viên mới sẽ có khoảng thời gian 2 tháng thử việc để tiếp cận với môi trường làm việc cụ thể tại các phòng ban/đơn vị.

Thông qua buổi hội nhập, mỗi thành viên khi gia nhập vào công ty có thêm tự hào về môi trường làm việc, những cơ hội phát triển của mỗi cá nhân, trân trọng những cơ hội làm việc, những chính sách mà Ban lãnh đạo tạo ra.

Hy vọng mỗi buổi hướng dẫn Hội nhập sẽ mang đến một hành trang vững chắc cho mỗi nhân viên mới gia nhập vào đại gia đình Alphanam nhanh chóng hòa nhập, bớt bỡ ngỡ, có thêm niềm tin, kiến thức và thêm nhiệt huyết say mê để nỗ lực làm việc hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của Alphanam cũng như sự phát triển của chính bản thân mình.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin