ĐẠI GIA ĐÌNH ALPHANAM CHÚC MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN MINH NHẬT

Ngày 9/1/2021, Gia đình Alphanam đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ ấm cúng để chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật. Các thành viên đã cùng nhau gửi những lời chúc chân thành đến Tổng giám đốc kính mến của Đại gia đình Alphanam.

Mr. Bùi Hoàng Tuấn, Ms. Lê Thị Bích Liên cùng đại diện các phòng, ban, bộ phận của Alphanam Group đã gửi đến Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật những lời chúc mừng sinh nhật ấm áp và tặng Tổng giám đốc những món quà ý nghĩa. Tình cảm của những người có mặt tại bữa tiệc cũng chính là tình cảm của tất cả thành viên Đại gia đình Alphanam trên khắp mọi miền đất nước gửi tặng Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật nhân dịp sinh nhật.

Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật xúc động chia sẻ: “Chúng ta vừa trải qua “Năm COVID thứ nhất” với rất nhiều thách thức, nhưng tôi đã nhìn thấy Alphanam chúng ta vẫn luôn đoàn kết và sát cánh bên nhau. Nếu chúng ta vẫn đoàn kết như thế này thì dù COVID thêm 10 năm nữa chúng ta vẫn sẽ vượt qua! Cảm ơn Đại gia đình Alphanam đã tổ chức cho tôi một bữa tiệc vui và ấm áp!”

Chúc Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt Alphanam gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa. Đại gia đình Alphanam sẽ luôn đồng hành cùng Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật và Ban Lãnh đạo hiện thực hóa mong muốn đưa Alphanam trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn tầm khu vực!

Mời Đại gia đình Alphanam chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất của bữa tiệc sinh nhật:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin