CUỐI TUẦN “XANH” CỦA NGƯỜI ALPHANAM

Ngày 13/11, nhân ngày thành lập quỹ Alphanam Green Foundation, người Alphanam tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng bảo vệ môi trường.

Với định hướng phát triển bền vững của Tập đoàn và luôn “sống xanh” ngay từ những hành động hàng ngày như thông điệp của Alphanam Green Foundation, mỗi thành viên Alphanam luôn có ý thức bảo vệ môi trường, hướng tới xây dựng những thành phố xanh sạch đẹp hơn. Đặc biệt tại các thành phố du lịch, vấn đề rác thải và ô nhiễm đang rất nhức nhối thì tinh thần xung kích, tình nguyện, cùng nhau hành động để truyền tải đi những giá trị đẹp đẽ càng có ý nghĩa hơn! Sự lớn lao được tạo ra từ những điều nhỏ bé.

“AGF từng có câu này
Rác đem ra phải bỏ ngay vào thùng,
Không nên bỏ rác lung tung
Sạch rừng, sạch biển ta cùng chung tay,
Hoạt động nhặt rác hàng ngày
Người Alphanam ấy hăng say hết mình!”

Ngay tại Quy Nhơn, Đà Nẵng hay Sa Pa, những con người Alphanam nơi đây biết lắng nghe từng nhịp đập của biển cả, từng hơi thở của núi rừng để cùng nhau có các hoạt động nhặt rác trả lại sự xanh, sạch, đẹp cho môi trường. Đặc biệt, thời điểm này càng trở nên ý nghĩa hơn với kỷ niệm 6 năm thành lập Alphanam Green Foundation.

“Cleaning Day” của gia đình Altara Suites Đà Nẵng

Mang theo những bao tải lớn, các thành viên của Altara Residences Quy Nhơn, Altara Suites Đà Nẵng đã dành thời gian để thu gom rác thải, chai nhựa, túi nilon,… trên dọc các bờ biển với hy vọng sẽ lan tỏa những thông điệp bảo vệ môi trường xanh, nét sống đẹp và ý nghĩa.

“Những chiến binh làm sạch biển – Altara Residences Quy Nhơn”

Tại Sa Pa, các thùng rác được các thành viên BQLDA Mường Hoa bố trí bên ngoài để bất cứ ai cũng có thể bỏ rác đúng nơi – đúng chỗ, nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống. Đồng thời, đi đến nơi đâu, các thành viên cũng tận hưởng niềm vui khi có thể đóng góp một cách hữu hình công sức của mình trong nỗ lực “tô lại” màu xanh cho môi trường.

Những bức hình được ghi lại tại Bản Lao Chải, Tam Đường, Lai Châu

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin