CUỐI TUẦN TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG CÙNG CHƯƠNG TRÌNH VIREX TEAMBUILDING

Được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Virex, chương trình dã ngoại – teambuilding cho các thành viên của công ty đã được tổ chức thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm khó quên. Chương trình được tổ chức vào ngày chủ nhật (7/12/2019) tại khu sinh thái VECO (Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội), với sự tham gia của các cán bộ nhân viên công ty cùng gia đình.

Trong khuôn khổ chương trình, rất nhiều hoạt động thú vị đã được tổ chức cho các thành viên như tham quan, chụp ảnh check-in, chơi các trò chơi vận động, hát và thưởng thức các món đặc sản. Đối với các thành viên nhỏ tuổi (con em của các cán bộ nhân viên công ty), các em đã có một buổi đi chơi hết mình, được tham gia vào các chương trình vui nhộn và bổ ích như: học làm bánh, tham quan khu trồng cây thủy canh, trượt cỏ, học tự vệ,

Các hoạt động tại đây không chỉ giúp các bé có được những giờ phút giải trí lành mạnh, tiếp thu được nhiều điều bổ ích mà còn giúp các bậc phụ huynh có thời gian để chơi cùng và hiểu con mình hơn. Ban Lãnh đạo công ty Virex hy vọng buổi teambuilding sẽ tiếp thêm nguồn động viên tinh thần hiệu quả không chỉ cho các thành viên công ty mà còn cho cả gia đình, người thân của cán bộ nhân viên, nhất là trong những tháng cuối năm bộn bề công việc.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin