CUỘC THI VIẾT “BÀI HỌC TỪ NGƯỜI MẸ”

Để Ngày của Mẹ năm nay trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết, người Alphanam sẽ tôn vinh những người mẹ – những người phụ nữ bình thường mà vĩ đại – theo cách của riêng chúng ta bằng một cuộc thi viết mang tên “Bài học từ người Mẹ”.

Ngày của Mẹ là một ngày lễ truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới, được tổ chức hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 5. Trong ngày này, những giá trị cao đẹp của người mẹ được gợi nhớ và tôn vinh.

Các thành viên của Đại gia đình Alphanam hãy viết về câu chuyện của chính mình, về những điều đã học được từ mẹ của mình.

Thể lệ cuộc thi:  

Vòng 1: Gửi bài dự thi thông qua website nội bộ Alphanamfamily.com từ ngày 04/05/2021. Ban tổ chức sẽ lựa chọn và đăng tải các bài viết đạt yêu cầu. Các bài viết được gửi càng sớm sẽ càng có lợi trong cuộc đua bình chọn ở vòng 2.

Vòng 2: Các thành viên Đại gia đình Alphanam sẽ cùng bình chọn cho các bài dự thi. Ban tổ chức sẽ kết thúc nhận bài và đồng thời kết thúc bình chọn vào ngày 9/5/2021 – cũng chính là Ngày của Mẹ năm nay.

Giải thưởng:

5 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng 500k/ngườivà kèm theo phần quà đặc biệt: Cuốn sách “Hãy chăm sóc mẹ” của nữ nhà văn Shin Kyung Sook – Tiểu thuyết viết về tình mẫu tử đã lay động hàng triệu người, trở thành một hiện tượng trong làng văn học châu Á ngay từ khi vừa phát hành.

Chúc Đại gia đình Alphanam sẽ có những bài dự thi tuyệt vời!

Mọi thắc mắc về cuộc thi, xin Anh/Chị vui lòng liên hệ Ms. Phan Thu Hà – Trưởng Ban Marketing (098 790 6256), email hapt.alf@alphanam.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin