CUỘC THI ẢNH “SHINE IN YOUR OWN WAY”

Phụ nữ giống như những bông hoa, sinh ra là để rực rỡ. Rực rỡ với những nụ cười, rực rỡ với sự tự tin, rực rỡ với tâm hồn cùng những điều hạnh phúc.

Tại Alphanam Group, Phái Đẹp của chúng ta luôn rạng ngời tỏa sáng như vậy, nhưng mỗi người là một màu sắc, mỗi người tỏa sáng theo một cách thật riêng. Người phụ nữ Alphanam ngày nay không chỉ gìn giữ những nét đẹp của người phụ nữ Việt truyền thống với công, dung, ngôn, hạnh, mà con luôn biết lắng nghe, chăm sóc bản thân để trở nên tự tin hơn, cuốn hút hơn.

Với mong muốn đem lại một kỷ niệm đáng nhớ và trở thành một “sân khấu độc quyền” dành cho các thành viên nữ của Đại gia đình Alphanam trong tháng 3, Alphanam Group đã tổ chức cuộc thi ảnh “Shine in your own way” – Tự tin tỏa sáng – rạng rỡ Phái Đẹp Alphanam.

Với những dữ liệu tổng hợp từ cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra 5 hình ảnh dự thi có số điểm cao nhất dựa trên 40% điểm bình chọn trên hệ thống website Alphanamfamily.com và 60% điểm Ban giám khảo chấm thông qua các tiêu chí: Phong thái tự tin; Diện mạo tươi sáng; Trang phục chỉn chu; Ảnh chụp tại nơi làm việc; Ảnh thể hiện tinh thần lao động hăng say.

TOP 3 BỨC HÌNH XUẤT SẮC NHẤT CUỘC THI “SHINE IN YOUR OWN WAY”

BỨC ẢNH TRUYỀN CẢM HỨNG

Nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của toàn thể CBNV Alphanam, cuộc thi ảnh đã có nhiều thành tích vô cùng ấn tượng. Những phần thưởng ý nghĩa của cuộc thi đã được công bố, trao tặng tại chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – “Let’s Shine”.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin