CTCP VIREX TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT 2021 VÀ KẾ HOẠCH 2022

Ngày 05/01/2022, Công ty Cổ phần VIREX đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm 2021 và đề ra các kế hoạch năm 2022 với sự tham dự của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ, Ban Điều hành và toàn thể CBNV.

Sự kiện là cơ hội để Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV VIREX cùng nhìn lại hành trình năm 2021 đầy khó khăn, thử thách nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, bền bỉ, kiên trì và tinh thần không lùi bước, tập thể VIREX đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Trong Lễ Tổng kết năm 2021, Ban Lãnh đạo VIREX cũng đã đề ra phương hướng và kế hoạch hoạt động cho năm 2022. Cụ thể, VIREX sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh sẵn có của mình, đồng thời không ngừng thay đổi để nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý, hiệu quả kinh doanh, sức cạnh tranh của doanh nghiệp để tạo ra các giá trị mới.

Cũng trong sự kiện này, Công ty CP VIREX đã công bố quyết định bổ nhiệm ví trí Phó Tổng Giám đốc Thường trực đối với ông Chu Lê Trung. Với sự tin tưởng và kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, với sự hỗ trợ và đoàn kết của toàn thể CBNV VIREX, xin chúc tân Phó Tổng Giám đốc Thường trực Chu Lê Trung luôn nhiệt huyết, sáng tạo, quyết liệt và cống hiến hết mình để cùng VIREX đạt được các mục tiêu đề ra.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin