CTCP THANG MÁY FUJIALPHA VÀ CTCP LIÊN DOANH ALPEC BỔ NHIỆM NHÂN SỰ MỚI VÀO ĐỘI NGŨ BAN ĐIỀU HÀNH

Ngày 26/6 vừa qua, tại 33A Bà Triệu đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Phát triển thị trường cho CTCP Thang máy FUJIAPHA và CTCP Liên doanh Alpec, đồng thời công bố Quyết định Thành lập Phòng Quản lý Hợp đồng cho CTCP Liên doanh Alpec.

Theo đó, Ban Lãnh đạo đã Quyết định bổ nhiệm Mr. Trần Tiến Bảy là Phó Tổng Giám đốc Phát triển thị trường của cả 2 CTCP Thang máy FUJIAPHA và CTCP Liên doanh Alpec. 

Mr. Trần Tiến Bảy là một nhân vật quen thuộc với gia đình Alphanam khi đã có nhiều năm gắn bó làm việc tại Tập đoàn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển hệ thống, trong vai trò mới là Phó Tổng Giám đốc phát triển thị trường, Mr. Bảy sẽ tập trung thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của CTCP Thang máy FUJIAPHA và CTCP Liên doanh Alpec bằng việc mở rộng thị trường và hệ thống đại lý, góp phần “phủ sóng” 2 thương hiệu trên toàn quốc. 

Đồng thời tại buổi lễ, Quyết định thành lập Phòng Quản lý Hợp đồng của CTCP Liên doanh Alpec cũng được công bố. Mr. Bùi Việt Dũng được Ban Lãnh đạo tin tưởng giao trách nhiệm cho vị trí Trưởng Phòng Quản lý Hợp đồng. 

Phòng Quản lý Hợp đồng là phòng có nhiệm vụ: Lập quy trình tư vấn kỹ thuật,lập báo giá, xử lý hợp đồng theo phương châm thông tin nhanh, phối hợp nhanh, dứt điểm nhanh; Tư vấn cho khách hàng nhanh chóng, phù hợp nhất về đặc tính kỹ thuật sản phẩm/dịch vụ của công ty; Chủ động liên hệ, xác nhận với các đại lý, khách hàng về những phản hồi về giá cả và chất lượng dịch vụ của công ty; Triển khai, theo dõi, đôn đốc kế hoạch sản xuất theo hợp đồng và Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng (thanh toán,tiến độ giao hàng, …).

Mr. Bùi Việt Dũng từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Kỹ thuật Kinh doanh và Quản lý Chất lượng tại công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam. Nhận bổ nhiệm vào vị trí Trưởng phòng Quản lý hợp đồng, Mr. Dũng được Ban Lãnh đạo kỳ vọng sẽ mang những kinh nghiệm đã có trước đây của bản thân để góp phần chuẩn hóa khâu chăm sóc và tư vấn khách hàng của công ty. 

Phát biểu tại buổi lễ trên cương vị mới, Mr. Trần Tiến Bảy và Mr. Bùi Việt Dũng đều bày tỏ sự quyết tâm cao độ, sẵn sàng cho các thử thách phía trước, hoàn thành mục tiêu chinh phục 63 tỉnh thành, 39 đối tác của CTCP Liên doanh Alpec và 79 Đại lý của CTCP Thang máy FUJIAPHA mà Ban Lãnh đạo đã đặt ra.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin