CTCP THANG MÁY FUJIALPHA KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CT THANG MÁY FUJI MALAYSIA

Chiều ngày 14/9/2021, chương trình ký kết thoả thuận hợp tác giữa CTCP Thang máy FUJIALPHA với Công ty Thang máy FUJI MALAYSIA đã được tổ chức online qua phần mềm zoom.

Tham dự chương trình, về phía Alphanam Group có ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT Alphanam Group – Tổng Giám đốc CTCP Liên doanh ALPEC; Mr. Nguyễn Minh Nhật – Thành viên HĐQT Alphanam Group – Tổng Giám đốc CTCP Alphanam E&C; Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ – Thành viên HĐQT Alphanam Group – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Alphanam; bà Âu Thiên Hương – Giám đốc Khối Cung ứng – CTCP Alphanam E&C cùng Ban Lãnh đạo CTCP Thang máy FUJIALPHA. Về phía Công ty thang máy FUJI MALAYSIA có sự hiện diện của Giám đốc Điều hành – Mr. Chin Chern Chuen và Mr. Chin Yoh – Giám đốc Quản lý.

Thoả thuận hợp tác diễn ra giữa hai công ty có uy tín về lĩnh vực thang máy. FUJIALPHA là thương hiệu thang máy chiếm thị phần ấn tượng tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cao, phân khúc đa dạng và đặc biệt là tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng khả năng tùy chỉnh về thiết kế, “cá nhân hóa” sản phẩm. Các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp thang máy của FUJIALPHA cũng được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Hệ thống trung tâm kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của hãng cũng phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đối tác chiến lược của CTCP Thang máy FUJIALPHA –  FUJI Elevator (Malaysia) được thành lập từ năm 1992, là công ty thang máy sở hữu bản quyền thương hiệu thang máy FUJI và từ nhiều năm nay đã xây dựng được hệ thống đại lý và hợp tác với nhiều đối tác tại Đông Nam Á, Trung Đông và châu Phi. Tại Malaysia, FUJI Elevator là công ty thang máy có năng lực sản xuất và khả năng cung cấp các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao. Từ lâu FUJI Elevator đã mở rộng mạng lưới hoạt động ra ngoài lãnh thổ nước này với các hoạt động xuất khẩu các loại động cơ, linh kiện… được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

Được biết, theo thỏa thuận hợp tác giữa FUJIALPHA và FUJI Elevator thì các sản phẩm thang máy mang thương hiệu FUJIALPHA và các dịch vụ kỹ thuật liên quan sẽ đến với các thị trường mục tiêu mới. Trong giai đoạn đầu sẽ là Malaysia, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi và xa hơn sẽ là Australia, châu Mỹ…

Mr. Chin Chern Chuen – Giám đốc Điều hành Công ty Thang máy FUJI MALAYSIA cho biết : “Cảm ơn tất cả các quý vị đại biểu đã có mặt ở đây với chúng tôi ngày hôm nay để cùng chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt đánh dấu một trang mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên. Tôi mang trong mình một niềm tin mạnh mẽ rằng sức mạnh của sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp trong lĩnh vực thang máy sẽ đưa chất lượng sản phẩm cũng như nhiều khía cạnh khác lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại sự kiện, bà Phùng Thanh Hằng – CT HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc CTCP Thang máy FUJIALPHA chia sẻ: “FUJIALPHA và ALPEC cùng FUJI Elevators đang cùng chia sẻ một tầm nhìn, một mục tiêu phát triển rõ ràng trong lĩnh vực sản xuất thang máy. Mỗi công ty đều có những điểm mạnh riêng và sự kết hợp ngày hôm nay chắc chắn sẽ giúp chúng ta nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường; phát huy tối đa nguồn lực của mỗi bên để cùng nhau xây dựng hệ thống bán buôn, bán lẻ các sản phẩm thang máy và các dịch vụ kỹ thuật liên quan tại các thị trường đầy tiềm năng ở Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi…”.

Với sự khởi đầu lạc quan này, xin chúc cho hành trình hợp tác cùng phát triển giữa CTCP Thang máy FUJIALPHA và CT Thang máy FUJI MALAYSIA sẽ mang lại kết quả tốt đẹp trong thời gian tới!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin