CTCP ĐẦU TƯ ALPHANAM KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1

Sáng ngày 14/5/2022, một thỏa thuận hợp tác chiến lược đã chính thức được ký kết giữa CTCP Đầu tư Alphanam và Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1), tạo tiền đề cho việc hợp tác phát triển bền vững về sau.

Tham dự lễ ký kết, về phía Alphanam Group có Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật và Ban Lãnh đạo các công ty thành viên.

Về phía đối tác Tổng Công ty Xây dựng số 1 có sự tham gia của ông Lê Hữu Việt Đức – Tổng giám đốc; ông Vũ Gia Bình, ông Lê Bảo Anh, ông Phan Văn Chính, ông Kim Wonjin – Phó Tổng giám đốc cùng lãnh đạo và CBQL các phòng ban liên quan.

Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) được biết đến như một tập đoàn xây dựng đa ngành nghề với lĩnh vực cốt lõi gồm xây dựng, đầu tư, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng; ngành phụ trợ gồm tư vấn thiết kế, kinh doanh bất động sản, kinh doanh vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu. Với các tiêu chí an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ, đến nay CC1 đã khẳng định thương hiệu là Chủ đầu tư của nhiều dự án lớn trong lĩnh vực năng lượng, dân dụng, giao thông và từng được vinh danh là Top 5 doanh nghiệp xây dựng tốt nhất Việt Nam. CC1 hợp tác với nhiều đối tác lớn đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, đồng thời tham gia vào nhiều công tác hạ tầng có tính khả thi cao trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Tổng Công ty Xây dựng số 1 được mệnh danh là “Biểu tượng của ngành xây dựng tại Việt Nam”.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải chia sẻ về cơ duyên giữa Alphanam và CC1: “Cả 2 đều là những doanh nghiệp lâu đời, có tuổi đời lâu năm trên thị trường nhưng lại có khí thế mới của sự đổi thay về thế hệ lãnh đạo. Cả hai đều có nét tương đồng để hợp tác cùng nhau, có hiệu quả thì mới đầu tư”.

Đồng thời, Chủ tịch nói về tiềm lực và những kỳ vọng về việc hợp tác ở bốn nhóm công việc:

  • Nhóm bất động sản cao cấp: Với tư cách là chủ đầu tư, Alphanam mong muốn có những nhà thầu, nhà quản lý tham gia dự án của Alphanam, đặc biệt là những công trình quy mô lớn.
  • Nhóm hạ tầng khu công nghiệp, nhà xưởng cho thuê.
  • Cùng là chủ đầu tư trong một số dự án: CC1 có thể góp vốn chung để cùng với Alphanam phát triển số lượng và quy mô dự án. Mỗi công ty có sự chuyên nghiệp ở mảng nào thì sẽ phát huy mảng đó để cùng hợp lực.
  • Alphanam có các nhà máy sản xuất sơn và thang máy, khi trở thành đối tác chiến lược thì sẽ có các chính sách đặc biệt để đồng hành cùng nhau tạo ra được các sản phẩm có giá trị cho khách hàng, cho người tiêu dùng.

Cuối cùng, Chủ tịch gửi lời chúc tốt đẹp đến đối tác ký kết: “Chúc cho thương hiệu “số 1” sẽ tiếp tục đi cùng với CC1 trong các chặng đường tiếp theo”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ông Lê Hữu Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng số 1 phát biểu khẳng định: “Cả CC1 và Alphanam đều có thời gian phát triển tương đối dài, đủ để xác lập vị thế của doanh nghiệp trong xã hội. Làm sao phối hợp được để phát huy thế mạnh của cả hai bên dẫn đến cùng nhau phát triển trong thời gian tới, đó là điều rất quan trọng”.

Sau nghi thức ký kết giữa Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật và ông Lê Hữu Việt Đức, hai bên đã trao nhau những món quà lưu niệm, biểu trưng cho sự tin tưởng, trân trọng và hợp tác quý báu đến từ hai phía.

Buổi lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác ban đầu, tạo ra tiền đề để nâng tầm, cộng hưởng thế mạnh và mang lại lợi ích bền vững cho Alphanam và CC1, biến hợp tác trở thành hiệu quả, giữ mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

alphanam

Xem thêm:

Tin tức

Cận cảnh Alphanam

Người alphanam

Khám phá Alphanam

Magazine Alphanam

 

                                             

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin