CHUYẾN THIỆN NGUYỆN ĐẦU NĂM 2024 CỦA NHỮNG NGƯỜI ALPHANAM

Những ngày đầu năm 2024, Alphanam Green Foundation đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA lên kế hoạch tổ chức chuyến đi thiện nguyện mang tên “TẾT ẤM CÙNG EM” dành cho các em nhỏ tại các cụm điểm trường mầm non thuộc xã Bản Máy, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Chương trình được diễn ra từ ngày 5-7/1 với 18 thành viên tham gia và 4 xe oto di chuyển.

Chặng đường gần 400km, đoàn xe đã bắt đầu lăn bánh từ sáng sớm ngày 5/1 và cập bến Đồn Biên phòng xã Bản Máy sau hơn 10h di chuyển.

Ngày 6/1 đoàn thiện nguyện đã lần lượt có mặt tại 4 điểm trường mầm non của xã Bản Máy gồm: Mã Tẻn, Lao Xán, Bản Pắng và Bản Máy. Các học sinh đang theo học tại 4 điểm trường hầu hết đều là những con em của các đồng bào dân tộc thiểu số như: Tày, Mông, Nùng, La Chí và Phù Lá. Tại đây, Ban Tổ chức cùng các thành viên đã trao tận tay đến các em nhỏ những món quà thiết thực và ý nghĩa: quần áo ấm, đồ dùng học tập, bánh kẹo,…mong mang lại nhiều niềm vui cho các em trước dịp Tết đến xuân về.

Điểm trường mầm non Bản Máy
Điểm trường mầm non Mã Tẻn
Điểm trường mầm non Bản Pắng
Điểm trường mầm non Lao Sán

Men theo các con đường nhỏ trên sườn đồi, đoàn thiện nguyện đến gần hơn với bà con dân bản và dành tặng những phần quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Kết thúc chuyến thiện nguyện tại 4 điểm trường và chuyến thăm các gia đình của bà con dân bản, các chiến sĩ của đồn Biên phòng Bản Máy đã có buổi trò chuyện cùng các thành viên của đoàn thiện nguyện tại hội trường lớn. Tại đây, Ban tổ chức cũng đã dành số tiền 5.000.000VNĐ ủng hộ cho chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” do Đồn Biên phòng Bản Máy tổ chức vào ngày 22/1/2024.

Trong suốt quá trình diễn ra chương trình “TẾT ẤM CÙNG EM”, đoàn đã nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt cũng như đồng hành của các thành viên thuộc Đồn Biên phòng Bản Máy. Đặc biệt khoảng thời gian cuối ngày, các hoạt động giao lưu sôi động cùng các chiến sĩ bộ đội biên phòng của Đoàn thiện nguyện đã được tổ chức: đá bóng, đốt lửa trại, ca nhạc, bữa cơm thân mật,…đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến thiện nguyện đầu năm.

Chương trình thiện nguyện “TẾT ẤM CÙNG EM” đã nhận được nhiều sự ủng hộ, chia sẻ và quan tâm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Alphanam, Ban Điều hành Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA và CBNV Tập đoàn Alphanam.

Alphanam Green Foundation và CTCP Thang máy FUJIALPHA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những tình cảm đáng quý của các thành viên Alphanam Group nói chung và các CBNV FUJIALPHA nói riêng. Cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của Ban Lãnh đạo tập đoàn Alphanam, Alphanam Green Foundation, Ban Điều hành Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA đã tạo nên một hoạt động ý nghĩa trong những ngày đầu năm 2024.

Hy vọng rằng chuyến đi đầu năm bằng một hoạt động ý nghĩa này sẽ đem lại một năm nhiều may mắn, niềm vui cho Alphanam Group nói chung và FUJIALPHA nói riêng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin