CHUYẾN ĐI HÀN QUỐC Ý NGHĨA ĐỐI VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2018 CỦA ALPHANAM

Từ ngày 10 – 14/04/2019, Alphanam Group đã tổ chức chuyến du lịch đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp dành tặng đội ngũ nhân sự xuất sắc nhất năm 2018.

Chuyến du lịch Hàn Quốc là phần thưởng ý nghĩa mà Alphanam Group dành tặng đội ngũ CBNV xuất sắc nhất 2018 với mong muốn tri ân những nỗ lực, cống hiến của các anh chị đối với Tập đoàn trong năm qua, và đồng thời cũng là sự động viên, tiếp sức để các CBNV cố gắng hoàn thành những mục tiêu của Tập đoàn trong năm 2019.

Theo đó, các CBNV của Alphanam đã được tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc cùng các món ăn truyền thống của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và hiện đại.

Đó là bán đảo Nami như một chiếc thuyền lá khổng lồ trên mặt sông Cheongpyung thơ mộng với vẻ đẹp lãng mạn, khí hậu mát mẻ. Đó là tháp truyền hình Namsan, làng Pháp (Petite France), Bảo tàng Rong biển, hay Cung điện hoàng gia Kyongbok (Cảnh Phúc Cung) cung điện Hoàng gia đầu tiên được xây dựng trong triều đại Joseon – triều đại phong kiến cuối cùng của Triều Tiên).

Cùng đó, đoàn cũng đi thăm quan Công viên Everland, 1 trong 10 công viên theo chủ đề lớn nhất thế giới, đây cũng là địa điểm lý tưởng để du khách ngắm hoa anh đào vào dịp tháng 4 tại Hàn Quốc. Ngoài ra, đoàn còn đi thăm các điểm như phố đi bộ Myeongdong, Chùa Jogyesa, Làng văn hóa Bukcheon Hannok – Làng nghề truyền thống được bảo tồn nguyên vẹn trong đô thị 600 tuổi.

Bên cạnh các thắng cảnh nổi tiếng, các CBNV của Alphanam còn được thưởng thức những món ăn đặc sắc đậm đà hương vị Hàn Quốc như: Gà hầm sâm, Lẩu nấm thịt, Cơm trộn, Thịt nướng, Cá nướng Hàn Quốc…

Dù chỉ trong 4 ngày ngắn ngủi, nhưng đoàn CBNV xuất sắc Alphanam đã có những khoảng thời gian đáng nhớ và những trải nghiệm tuyệt vời tại Hàn Quốc. Các anh chị hào hứng cho biết, đây là chuyến đi cực kỳ ý nghĩa, vừa giúp các thành viên thêm hiểu, gắn bó với nhau, vừa xua tan đi những lo lắng, áp lực trong cuộc sống hàng ngày để có thêm động lực hoàn thành các
nhiệm vụ sắp tới. Đoàn rất cảm ơn Ban Lãnh đạo đã dành tặng một chuyến đi tuyệt vời và luôn tự hào được là một thành viên của Alphanam Group!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin