TƯ VẤN – CHIA SẺ – KẾT NỐI KINH DOANH GIỮA CÔNG TY CP THANG MÁY FUJIALPHA VÀ TẬP ĐOÀN XI MĂNG HOÀNG LONG

Sáng ngày 11/3/2024, tại trụ sở 47 Vũ Trọng Phụng đã diễn ra buổi Tư vấn – Chia sẻ – Kết nối Kinh doanh giữa Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA và Tập đoàn Xi măng Hoàng Long. Chương trình đã mang đến nhiều nội dung ý nghĩa cũng như mở ra các cơ hội kết nối kinh doanh giữa hai đơn vị.

Tại buổi chia sẻ, về phía Alphanam Group và FUJIAPHA có sự tham dự của Bà Nguyễn Ngọc Mỹ – Phó CT HĐQT Alphanam Group; Bà Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc FUJIALPHA; Ông Vũ Tiến Thành – Phó Tổng Giám đốc thường trực FUJIALPHA; Ông Phạm Văn Phú – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh FUJIALPHA và các nhân sự Ban Kinh doanh Thang máy, Ban Phát triển Thị trường, Ban Marketing và Ban Kinh doanh Bảo trì tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

Về phía tập đoàn xi măng Hoàng Long có sự hiện diện của Ông Nguyễn Trí Chung – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, cũng là nhân vật chính của buổi chia sẻ hôm nay.

Tập đoàn xi măng Hoàng Long là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng clinker và xi măng, các sản phẩm của tập đoàn Hoàng Long được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo công nghệ hiện đại của Châu Âu, có độ phủ sóng rộng rãi, hiện diện hầu khắp các khu vực, các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Là người trực tiếp điều hành và phát triển xi măng Hoàng Long từ những ngày đầu thành lập cho đến hiện nay, dựa trên kinh nghiệm và góc nhìn thực tế về thị trường kinh doanh, ông Nguyễn Trí Chung đã mang đến buổi chia sẻ nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm quý báu của bản thân.

Ông nhận định, để bán được hàng, dù là xi măng, thang máy hay bất cứ loại hàng hóa nào thì việc nhân viên kinh doanh cần hiểu cốt lõi sản phẩm, phân khúc thị trường, giá trị cạnh tranh, thông số kỹ thuật của sản phẩm là điều cần thiết và quan trọng trước tiên. Bởi lẽ, nếu chỉ am hiểu một cách thông thường, sơ bộ với sản phẩm mà mình đang bán thì chưa đủ sức để cạnh tranh với nhân viên của các các đối thủ trên thị trường, trong khi thị trường thì ngày càng biến động và khó lường, sức cạnh tranh trong ngành ngày càng cao.

Quan điểm của ông Chung khi chia sẻ rằng “Chúng ta cần làm tốt trong cổng bảo vệ” được BĐH và đội ngũ kinh doanh FUJIALPHA hưởng ứng và đồng tình rất cao. “Làm tốt trong cổng bảo vệ” mà Ông chia sẻ ở đây được hiểu là làm sao chúng ta cần giữ được sự an toàn, an ninh trong sản xuất; chúng ta phải kiểm soát được dây chuyền sản xuất tốt, nguyên liệu đầu vào đầu ra tốt; liên tục cải tạo mẫu mã, sản xuất và xuất hàng đúng tiến độ…Tất cả những gì phía trong cổng bảo vệ phải tốt thì ra bên ngoài mới tốt được. Đối với một đơn vị thang máy và đặc thù như FUJIALPHA thì điều này càng đúng hơn hết vì sự an toàn, đảm bảo tiến độ và chất lượng cũng như liên tục cải tiến mẫu mã sản phẩm luôn là điều mà FUJIALPHA luôn tiên quyết đặt lên hàng đầu trong gần 20 năm hình thành và phát triển.

Với hơn 17 năm lăn lộn trên thị trường và phát triển đại lý, đồng hành cùng đội ngũ kinh doanh của Hoàng Long, ông Chung hiểu và chia sẻ với những khó khăn vất vả của anh em kinh doanh khi đi ra thị trường, khi chốt đơn hàng. Ông nhấn mạnh về tính thời sự, sự nhanh chóng của việc chốt đơn thực sự rất cần thiết. Để làm được điều đó thì đội ngũ BĐH của FUJIALPHA cần có sự hỗ trợ, đồng hành kịp thời cùng anh em kinh doanh, đưa ra báo giá và quyết chốt đơn nhanh chóng hơn, như thế mới mang lại hiệu quả cao. Đối với anh em kinh doanh thì tính trung thực, sự gắn bó đồng hành cùng công ty cũng là điều cần thiết hơn hết cũng được ông Chung nhấn mạnh. “Đích cuối cùng của chúng ta là bán hàng tốt, vậy làm thế nào để bán hàng tốt” cũng là câu hỏi thường trực cần có ở mỗi nhân viên kinh doanh. Còn đối với đội ngũ quản lý, làm sao để cải thiện được bộ máy, giúp anh em có thêm động lực bán hàng tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cũng là điều thường xuyên và quan trọng. Qua buổi chia sẻ ngày hôm nay, ông Chung cũng đã dành tình cảm đặc biệt với FUJIALPHA khi dành lời hứa mỗi tháng sẽ tham gia ít nhất 1 buổi để đồng hành, chia sẻ cùng đội ngũ kinh doanh FUJIALPHA.

Qua những chia sẻ sâu sắc và thực tế của ông Nguyễn Trí Chung, ông Phạm Văn Phú cũng bày tỏ sự cảm kích và mong muốn được kết nối với xi măng Hoàng Long để mở rộng thêm đại lý bán hàng thang máy của FUJIALPHA trên khắp cả nước. Với lợi thế Hoàng Long có rất nhiều đại lý phân phối trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt là các khu vực phía Bắc, ông Chung cũng như Hoàng Long sẵn sàng hỗ trợ và giới thiệu để làm sao gia tăng được nhiều cánh tay nối dài của FUJIALPHA trong thời gian sớm nhất.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ nhấn mạnh rằng: Cần bắt tay vào việc và hành động ngay, tại buổi hôm nay, mỗi anh em kinh doanh hãy chia sẻ những mong muốn, những khó khăn mà mình đang gặp phải, mảng thị trường nào cần sự hỗ trợ… để từ đó tìm lời giải, tháo gỡ, đưa ra kế hoạch thực thi một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Tại chương trình, anh em kinh doanh cũng đã gửi tới ông Chung những câu hỏi thiết thực như: Làm sao để FUJIALPHA có thể đồng hành cùng các Đại lý của Hoàng Long trên cả nước; Làm thế nào để gia tăng, đàm phán khách hàng được tốt nhất; Làm sao để không ảnh hưởng đến năng lượng và cảm xúc khi bị từ chối đơn hàng; Vào các dự án đầu tư công thì nên làm thế nào… Những câu hỏi đặt ra tại chương trình đã được ông Chung giải đáp thỏa đáng cũng như chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý báu khác cho từng trường hợp.

Cuối chương trình, bà Phùng Thanh Hằng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Nguyễn Trí Chung và hy vọng sẽ tạo thêm nhiều chính sách song phương, hợp tác phát triển chiến lược đường dài giữa Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA và Tập đoàn Xi măng Hoàng Long.

Ngay sau buổi chia sẻ đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên khi Hoàng Long đã cho thiết lập ngay những nhóm hỗ trợ triển khai giúp FUJIALPHA phát triển đại lý ở các khu vực như Hà Nam, Quảng Ninh, Ninh Bình…đi cùng và đồng hành giới thiệu FUJIALPHA tới các đại lý của Hoàng Long trong các ngày tới đây. Về phía FUJIALPHA cũng đã thiết kế buổi tham quan thực tế tại nhà máy xi măng Hoàng Long để hiểu hơn về xi măng Hoàng Long, đồng hành bán hàng trong thời gian tới đây.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin