CHƯƠNG TRÌNH THẢO LUẬN MÔ HÌNH GIAO KHOÁN, QUẢN LÝ TỔ ĐỘI, NHÀ THẦU PHỤ TRONG THI CÔNG XÂY DỰNG

Sáng ngày 7/5/2024, Chương trình Thảo luận mô hình giao khoán, quản lý tổ đội, nhà thầu phụ trong thi công xây dựng đã diễn ra tại trụ sở 108 Nguyễn Trãi – Hà Nội, với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng Ban Lãnh đạo các công ty thành viên Alphanam Group.

Chương trình có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Alphanam gồm có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tuấn Hải và Phó Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật. Các thành viên cùng tham gia là ông Nguyễn Xuân Thao; ông Trịnh Hoàng Dũng; bà Nguyễn Thị Hiền; bà Trần Hoài Thu; ông Nguyễn Tiến Nam; ông Nguyễn Xuân Thịnh.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ của ông Trịnh Hoàng Dũng về khái niệm, cơ sở lý luận và nguyên lý xây dựng cơ chế khoán. Đồng thời, ông cũng đề cập đến Mô hình giao khoán trong quản lý thi công, hạ tầng, xây dựng; Phạm vi giao việc, xây dựng đơn giá, phương án giao khoán và các tiêu chí của Hợp đồng giao khoán; Phương pháp quản lý tổ đội, thầu phụ, công nhân cơ hữu… trong giao khoán nhân công, tổ đội, thầu phụ.

Dựa trên cơ sở những lý thuyết mà ông Trịnh Hoàng Dũng nêu ra, bà Nguyễn Thị Hiền tiếp lời với phần phân tích Mô hình giao khoán thực tiễn đang áp dụng tại Khu đô thị sinh thái hỗn hợp tại xã Vĩnh Trạch Đông và Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu – một dự án với quy mô 400 ha đang được Alphanam triển khai theo định hướng phát triển trở thành khu tổ hợp dịch vụ thương mại văn minh, hiện đại, sinh thái.

Ngoài ra, chương trình còn có thêm phần chia sẻ về Mô hình giao khoán trong quản lý thi công giao khoán. Phần thảo luận diễn ra xuyên suốt chương trình.

Các thành viên tham gia chương trình đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, vậy nên kiến thức được chia sẻ không chỉ xuất phát từ chuyên môn mà còn từ thực tế trải nghiệm. Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cũng đã đưa ra những chỉ đạo dành cho các thành viên tham dự chương trình này.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin