CHƯƠNG TRÌNH “SẮC MÀU TUỔI THƠ ALPHANAM” CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Sáng ngày 27/5, chương trình “Sắc màu tuổi thơ Alphanam” chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi dành cho các Alphanam nhí đã được diễn ra thành công tại trụ sở 108 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Chương trình được tổ chức với nhiều trò chơi, hoạt động hấp dẫn đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười của các Alphanam nhí.

Trong không gian sôi động có âm nhạc vui tươi, có tiếng cười rộn rã, có những chú hề, những nhân vật hoạt hình quen thuộc,… gần 150 bạn nhỏ của các CBNV Alphanam đã tham gia chương trình “Sắc màu tuổi thơ Alphanam” cùng nhiều trải nghiệm, hoạt động và trò chơi hấp dẫn.

Ngoài các trò chơi bổ ích tô tượng, vẽ tranh cát, câu cá, nhảy thảm vận động,…tại chương trình còn có rất nhiều hoạt động, phần quà hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ, tham quan nơi làm việc bố mẹ và chụp ảnh tại các khu vực Decor đẹp tại Alphanam. Chương trình “Sắc màu tuổi thơ Alphanam” kết thúc đã để lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa đối với các bạn nhỏ tham gia. Một chuyến quay trở lại với Alphanam chắc chắn sẽ thành hiện thực đối với các bạn nhỏ, cũng như ban tổ chức trong tương lai không xa. Xin chúc các Alphanam nhí sẽ mãi khỏe mạnh, ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ để có một tuổi thơ rực rỡ và tươi đẹp cho chính mình.

HOẠT ĐỘNG TÔ TƯỢNG

HOẠT ĐỘNG VẼ TRANH

NHẬN BÓNG TỪ CHÚ HỀ BƠM BÓNG

XEM NẶN TÒ HE CÙNG NGHỆ NHÂN

SỰ XUẤT HIỆN CỦA NGƯỜI NHỆN VÀ LỌ LEM

THAM QUAN CON ĐƯỜNG LỊCH SỬ VÀ KHÔNG GIAN TẠI ALPHANAM

BIỂU DIỄN TÀI NĂNG HÁT – NHẢY – ĐỌC THƠ CỦA CÁC ALPHANAM NHÍ

TIẾT MỤC XIẾC, ẢO THUẬT HẤP DẪN

GẶP GỠ TỀ THIÊN ĐẠI THÁNH

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin