CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 ĐẦY Ý NGHĨA CỦA PHÁI ĐẸP ALPHANAM

Sáng ngày 6/3/2021, sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Alphanam Group với chủ đề “Dấn thân và Vươn mình” được tổ chức tại tầng 3 – Trụ sở 47 Vũ Trọng Phụng – Hà Nội. Chương trình đã tạo nên rất nhiều dư âm và xúc cảm cho tất cả những người tham dự.

Sự kiện đánh dấu một điều chưa từng có tiền lệ trước đây tại Alphanam. Lần đầu tiên tại Alphanam, 3 “Người kể chuyện” đặc biệt: 3 CBNV nữ của Alphanam Group đã kể lại câu chuyện “Dấn thân và Vươn mình” của chính bản thân họ. Những chia sẻ chân thành, những lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa của Ms. Trần Hoài Thu, Ms. Nguyễn Ngọc Lan và Ms. Nguyễn Thị Thanh Thủy đã chạm đến trái tim của tất cả mọi người.

Đặc biệt, ngay tại sự kiện, Ms. Lê Thanh Hằng – Giám đốc điều hành Mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ phát triển quyền năng phụ nữ (VBCWE) đã chính thức trao tặng Chứng chỉ EDGE cấp độ MOVE cho Alphanam Group. Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đã đại diện Alphanam Group nhận chứng chỉ EDGE do Ms. Lê Thanh Hằng trao tặng và có những chia sẻ hết sức sâu sắc đến các CBNV: “Tôi hy vọng tất cả CBVN nữ sẽ trở thành người mà chính bản thân mình thần tượng và ngưỡng mộ”. Tổng giám đốc cũng gửi lời cảm ơn đến Đại gia đình Alphanam đã cùng Ban Lãnh đạo vượt qua năm 2020 đầy thử thách.

Bên cạnh đó, 5 chủ nhân của 5 tác phẩm xuất sắc nhất dự thi cuộc thi ảnh “Nét đẹp lao động – Working Smiles” đã được xướng tên và vinh danh. Ms. Phan Thu Hà – Trưởng Ban Marketing chia sẻ, Ban Tổ chức rất hạnh phúc khi đọc những lời đề tựa và cảm nhận rõ mỗi bức ảnh, mỗi thông điệp đều được gửi đến với tất cả tâm huyết và tình cảm thiêng liêng dành cho những người phụ nữ tuyệt vời.

Đồng thời, trong khuôn khổ sự kiện, Đại gia đình Alphanam đã tham quan và chọn mua những món đồ phù hợp từ Gian hàng “Tránh lãng phí, cùng sẻ chia” của Quỹ Alphanam Green Foundation và Công đoàn công ty. Số tiền thu được từ gian hàng sẽ được đưa vào Quỹ Khuyến học của Alphanam Green Foudation.

Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Alphanam Group năm nay đã đặt phái đẹp dưới lăng kính bình đẳng, tự tin và mạnh mẽ. Phái đẹp Alphanam là những người dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin