CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 24 NĂM THÀNH LẬP ALPHANAM GROUP CHỦ ĐỀ “SẮC MÀU ALPHANAM”

ĐA DẠNG VỀ NGÀNH NGHỀ:

Alphanam Group sau 24 năm thành lập đang là một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, phát triển và để lại dấu ấn đậm nét trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Thang máy Alpec, sơn Kansai hay những dự án bất động sản tầm cỡ như King Palace, Luxury Apartment, Golden City, Altara Residences… cùng những thương hiệu khách sạn đẳng cấp quốc tế như Four Points by Sheraton, Altara Suites đang tạo nên một bức tranh tươi sáng, ngập tràn sắc màu mang tên Alphanam.

ĐA DẠNG VỀ TUỔI TÁC (5 THẾ HỆ):

Không chỉ là một bức tranh nhiều màu sắc thể hiện các lĩnh vực kinh doanh, Alphanam còn là một doanh nghiệp giàu bản sắc văn hóa gia đình, là thành quả góp sức của 5 thế hệ. Kinh nghiệm vô giá của các thế hệ đi trước, được bổ sung thêm sức trẻ và sự năng động của các thế hệ 8x, 9x, giúp Alphanam luôn tươi mới nhưng cũng đầy bản lĩnh để khẳng định một vị thế vững chắc trên thương trường.

ĐA DẠNG VỀ VĂN HÓA:

Gần 1.500 CBNV của Alphanam, đang có mặt tại khắp mọi miền Tổ quốc, từ Lào Cai, Yên Bái đến Hà Nội, Hưng Yên, rồi Đà Nẵng, Quy Nhơn, An Giang… Trong đội ngũ nhân sự của Alphanam hiện cũng đang có gần 15 quốc tịch. Tất cả những điều này mang đến cho Tập đoàn một môi trường đa văn hóa. Điều này không chỉ phản ánh đậm nét cho hình ảnh về một doanh nghiệp Việt lớn mạnh, đang ngày càng phát triển, vươn tầm quốc tế.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin