CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI HỢP TÁC VÀ TIẾN TỚI CƠ HỘI GIAO THƯƠNG CÙNG CÁC NHÀ MÁY, DOANH NGHIỆP FDI”

Ngày 06/08/2022, tại trụ sở 33 Bà Triệu, Hà Nội đã diễn chương trình “Kết nối hợp tác và tiến tới cơ hội giao thương cùng các nhà máy, doanh nghiệp FDI. Buổi gặp mặt mở ra nhiều cơ hội giao thương chiến lược giữa Alphanam và các thành viên của CLB doanh nghiệp VBC

Tại buổi chia sẻ, về phía Alphanam có sự hiện diện của ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch Tập đoàn, bà Lê Thị Bích Liên – Chánh văn phòng, bà Âu Thiên Hương – Giám đốc Ban cung ứng, bà Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT CTCP Virex và ông Đỗ Khắc Huy – Giám đốc Ban chiến lược kinh doanh.

Về phía VBC có sự hiện diện của của ông Phạm Mạnh Tân và bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Chủ tịch kiêm đồng sáng lập VBC và ông Phan Quốc Vương – Hội đồng cố vấn VBC.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_3923-1024x683.jpg

VBC là CLB Kết nối kinh doanh Khu công nghiệp VBC-Connect với khoảng 200 thành viên là các nhà máy, doanh nghiệp FDI nhiều lĩnh vực trên cả nước. Tại buổi chia sẻ, có hơn 50 hội viên là chủ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh phục vụ các nhà máy FDI tham dự.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải là người có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý từ doanh nghiệp nhỏ cho đến lớn. Bởi vậy, tại sự kiện, với một tinh thần vô cùng cởi mở và thân thiện, ông đã có những chia sẻ đầy hữu ích và thiết thực dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ.

Ba yếu tố quan trọng mà Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải muốn gửi cho các doanh nghiệp đó là “Tầm nhìn, sự học và tư duy giữ được cảm xúc”. Chủ tịch chia sẻ: “Một trong những yếu tố thành công khi mình đã có tư duy, tầm nhìn, khát vọng, có quyết tâm đó là phải có sự học. Ít nhất là sự quyết tâm học”.

Đặc biệt, Chủ tịch nhấn mạnh: “Đối với các doanh nghiệp, việc gắn kết để không có ai bị bỏ lại sau lưng là cực kì quan trọng. Tất cả các thành viên phải cảm thấy được quan tâm để doanh nghiệp tiếp tục phát triển và thành công.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1200x900-IMG_3953.JPG-1024x768.jpg
Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải chia sẻ cùng doanh nghiệp

Alphanam đang từng bước một đưa triết lý vào các công ty. Alphanam gắn liền với sự tử tế. Sự tử tế lan tỏa trong 100% cán bộ CBNV Alphanam. Mỗi người sẽ tự xây dựng cho cá nhân mình sự tự hào rằng mình là người Alphanam, mình là người tử tế”

Sau khi được lắng nghe những chia sẻ bổ ích trong việc phát triển doanh nghiệp, đã có rất nhiều những câu hỏi được đặt ra bởi nhiều các doanh nghiệp khác nhau, với mong muốn được Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải chia sẻ lại những kinh nghiệm, kĩ năng trong việc quản lý doanh nghiệp từ những thời điểm khởi nghiệp cho đến ngày hôm nay.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_4089-1024x683.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_4116-1024x683.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_4084-1024x683.jpg

Ngoài ra trong chương trình, bà Âu Thiên Hương và bà Đào Thị Thu Giang cũng có những chia sẻ chuyên môn hữu ích trong lĩnh vực cung ứng và kiến thức quản trị doanh nghiệp, đặc biệt trong ngành bất động sản. Đồng thời, ông Đỗ Khắc Huy đã có những giới thiệu sơ lược về hai dự án bất động sản tiềm năng trong năm 2022 – hứa hẹn sẽ là những cơ hội hợp tác tiềm năng với VBC, đó là dự án Bình Minh Cao Viên và dự án Lung Ngọc Hoàng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_4207-1024x683.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_4240-1024x683.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_4247-1024x683.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_4186-1024x683.jpg

Kết thúc buổi chia sẻ, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải bày tỏ sẽ luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ để có những bước tiến nhanh hơn và xa hơn. Chủ tịch cũng mong muốn trong tương lai sẽ có những buổi chia sẻ thiết thực hơn, gần gũi hơn với các doanh nghiệp trong CLB VBC.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_4260-1024x683.jpg

Qua những câu chuyện thực tế, chia sẻ về tầm nhìn, sự học, triết lý của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, các doanh nghiệp đã có thêm nhiều kiến thức mới, tư tưởng mới và mở ra nhiều tiềm năng hợp tác đa lĩnh vực cùng Alphanam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin