CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO VỀ CRM “CHUYỂN MÌNH ĐỂ BỨT PHÁ”

Sáng 10/12/2022, chương trình hội thảo về CRM – “Chuyển đổi để bứt phá” đã được diễn ra tại trụ sở 33A Bà Triệu, Hà Nội. Chương trình hội thảo được tổ chức dựa trên sự phối hợp của Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA, Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC, Ban CNTT Tập đoàn Alphanam, Ban Truyền thông Marketing tập đoàn Alphanam cùng đối tác là Công ty TNHH Entrust. Với nội dung chia sẻ bao quát để khởi động cho chiến dịch áp dụng chuyển đổi số CRM một cách toàn diện tại FUJIALPHA và ALPEC, hy vọng tất cả các thành viên tham dự đã có thêm những kiến thức mới về chuyển đổi số CRM và lợi ích cũng như tầm quan trọng của phần mềm này. 

Chương trình hội thảo có sự tham dự của đông đảo các thành viên đến từ Công ty CP Thang máy FUJIALPHA, Công ty CP Liên doanh ALPEC. Trong đó có sự hiện diện của: bà Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA; ông Hoàng Thế Duy – TGĐ Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC; Ông Vũ Tiến Thành – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA; Ông Nguyễn Trọng Bình – phó TGĐ Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC; ông Tạ Xuân Thành – Trưởng ban CNTT tập đoàn Alphanam, bà Phan Hà – Trưởng ban Truyền thông Marketing Tập đoàn Alphanam.

Về phía đối tác, có sự hiện diện của ông Trần Quang Kiên – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Entrust.

Gần 20 năm qua, FUJIALPHA và ALPEC đã tạo nên rất nhiều dấu ấn đặc biệt để khẳng định tên tuổi trên thị trường Thang máy Việt Nam và Quốc tế. Tuy nhiên, để có những bước tiến mới, những bước xoay chuyển bứt phá với sự đi lên của xã hội, thì đây chính xác là một thời điểm thích hợp nhất mà FUJIALPHA và ALPEC sẽ bước đi mới, là hai trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng chuyển đổi số CRM để bắt kịp những xu hướng của thị trường. 

Trong chương trình hội thảo về chuyển đổi số CRM, bà Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc FUJIALPHA đã có đôi lời chia sẻ về những mong muốn, những quyết tâm cho sự đổi mới này: “Trên chặng đường phát triển vừa qua, thương hiệu thang máy FUJIALPHA đã có những dấu ấn đậm nét, những thành tựu nổi bật trên thị trường. Tuy nhiên, thị trường phát triển, đồng nghĩa với đối thủ của chúng ta cũng ngày càng phát triển, chính vì vậy chúng ta luôn phải thay đổi để có những sản phẩm dịch vụ hơn. Và ngày hôm nay với sự quyết tâm từ phía ban lãnh đạo, FUJIALPHA và ALPEC sẽ cùng nhau áp dụng nền tảng chuyển đổi số CRM trong công việc cũng như quản lý doanh nghiệp”.

Tiếp nối những chia sẻ của bà Phùng Thanh Hằng, Tổng giám đốc nhà máy ALPEC – ông Hoàng Thế Duy cũng rất tâm huyết và kỳ vọng lớn cho dự án này: “Đối với ALPEC, đem lại giá trị hiệu quả, tối ưu chi phí, tăng sức cạnh tranh thì xu hướng chuyển đổi số là một trong những công cụ không thể thiếu được. Và với sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo, tôi cũng mong toàn bộ CBNV của chúng ta áp dụng Chuyển đổi số một cách tốt nhất vào trong chặng đường phát triển sắp tới của FUJIALPHA và ALPEC”. 

Đem lại một sự mới lạ cho chương trình, ngày mở đầu, Ban tổ chức đã đem lại một không khí sôi động và hứng thú với một mini game gợi mở những từ khóa liên quan đến chủ đề ngày hôm nay dành cho toàn thế CBNV FUJIALPHA và ALPEC. Tại chương trình bà Phan Hà – Trưởng ban Truyền thông Marketing tập đoàn Alphanam đã chia sẻ rằng: “Công nghệ là chìa khóa để mở cửa tương lai. Ngày nay, chuyển đổi số là cần thiết, và lựa chọn việc áp dụng phần mềm CRM tại FUJIALPHA, ALPEC thời điểm cuối năm 2022, đầu năm 2023 sẽ tạo một sự chuyển đối bứt phá và tiên phong trên thị trường Thang máy Việt Nam”. Trong đó, bà Hà đặc biệt nhấn mạnh, mối quan hệ khách hàng giống như trái tim của sự thành công trong mỗi doanh nghiệp và CRM là van để bơm máu cho sự sống đó. Đây cũng là xu thế tất yếu bởi trên Thế giới hiện nay 81% doanh nghiệp đã áp dụng, còn tại Việt Nam, thời điểm trước đại dịch Covid đã có 3-4% áp dụng CRM và sau Covid con số này đã tăng lên rất nhiều. 

Phần tiếp theo của chương trình, ông Trần Quang Kiên Tổng giám đốc Công ty TNHH Entrust đã chia sẻ về những bản chất, những tác động tích cực của chuyển đổi số đến doanh nghiệp. Qua đó ông cũng nêu ra những case study đã triển khai thành công tại Việt Nam. Qua buổi hội thảo này, với ông “FUJIALPHA và ALPEC là hai trong những doanh nghiệp triển khai sử dụng CRM một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất”.

Để kết nối đến những vấn đề chuyển đổi số, cùng một bức tranh tổng quan tại FUJIALPHA và ALPEC, ông Tạ Xuân Thành – Trưởng ban Công nghệ thông tin Tập đoàn Alphanam đã đưa ra những mục tiêu khi áp dụng chuyển đổi số tại nội bộ doanh nghiệp và những sự quyết tâm của 2 đơn vị trong việc áp dụng CRM một cách toàn diện. Bên cạnh đó, ông cũng cho biết thêm: “Trong thời gian tới, ban Công nghệ thông tin và 2 công ty cũng sẽ phối hợp tổ chức những buổi đào tạo chuyên sâu về CRM cho từng phòng ban của FUJIALPHA và ALPEC“.

Buổi hội thảo diễn ra chỉ trong 2 giờ đồng hồ, nhưng với những thông tin được chia sẻ bởi các diễn giả, hy vọng CBNV của công ty FUJIALPHA và ALPEC có thêm thật nhiều những kiến thức hữu ích về công nghệ chuyển đổi số CRM, một phần mềm sẽ đi vào áp dụng trong công việc của mình thời gian tới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin