CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ TỌA ĐÀM “KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC BÌNH ĐẲNG & HẠNH PHÚC”

Trong tháng 12/2020, chương trình đào tạo và tọa đàm “Kiến tạo môi trường làm việc bình đẳng và hạnh phúc” do Phòng Chất lượng Đào tạo tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hai trụ sở 33A Bà Triệu và 47 Vũ Trọng Phụng, Hà Nội.

Từ ngày 11 – 17/12/2020, Phòng Chất lượng Đào tạo tổ chức 2 buổi tọa đàm và 3 buổi đào tạo dành cho các CBQL và CBNV của Alphanam Group.

Các buổi tọa đàm có sự tham gia chia sẻ của Ms. Lê Thuỳ Dương – Trưởng phòng Nhân sự và Đào tạo VBCWE, Ms. Lê Thanh Hằng – Giám đốc điều hành VBCWE cùng các diễn giả đến từ Alphanam Group: Mr. Nguyễn Xuân Quang, Ms. Phan Thu Hà, Ms. Hoàng Thị Thanh Tâm, Mr. Dư Anh Bình, Ms. Nguyễn Thị Lan Phương và Mr. Nguyễn Kim Vũ. Bên cạnh đó, tham gia những buổi đào tạo, CBNV Alphanam Group đã cùng nhau tham gia nhiều cuộc thảo luận sôi nổi về các chủ đề khác nhau để hiểu thêm về định nghĩa của một nơi làm việc hạnh phúc, văn minh.

Trong khuôn khổ tọa đàm và chương trình đào tạo, các diễn giả đã chia sẻ về ý nghĩa của bình đẳng giới và chứng chỉ EDGE đối với Tập đoàn Alphanam cũng như hướng đi của Alphanam trong thời gian tới để đạt được chứng chỉ EDGE. Các CBNV đều tham gia các hoạt động rất sôi nổi và hào hứng.

Cả tọa đàm và chương trình đào tạo đều diễn ra thành công tốt đẹp, cung cấp nhiều thông tin giá trị và lan tỏa những thông điệp tích cực về bình đẳng giới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin