CHƯƠNG TRÌNH CHÚC MỪNG SINH NHẬT MR. NGUYỄN MINH NHẬT – “THỦ LĨNH THÉP”

Ngày 11/1/2024, Đại gia đình Alphanam đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Alphanam Group Nguyễn Minh Nhật với chủ đề “Thủ Lĩnh Thép”. Chương trình được tổ chức trong không gian ấm cúng, tình cảm để chúc mừng Tổng Giám đốc Minh Nhật bước sang một tuổi mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công mới.

Trong truyện “Thép đã tôi thế đấy” – một tác phẩm nổi tiếng, một cuốn sách “gối đầu giường” của thanh niên, thiếu niên hồi những năm 60 – 70 của nhà văn Nikolai A.Ostrovsky, nhân vật Pavel Korchagin đã nói: “Thép đã tôi trong lửa đỏ và nước lạnh, lúc đó thép trở nên không hề biết sợ”

Và những người Alphanam cũng được tôi luyện, rèn giũa như vậy để tạo nên “chất thép” trong một Alphanam phát triển như ngày hôm nay. Đặc biệt “chất thép” ấy được thể hiện rõ nét ở một thành viên Alphanam, một người thủ lĩnh trẻ đầy bản lĩnh đó là Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Alphanam Group Nguyễn Minh Nhật. Thủ lĩnh ấy có đầy đủ trình độ, bản lĩnh, dũng khí để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nói như Pavel, thì thủ lĩnh thép nhà Alphanam – Nguyễn Minh Nhật: “không hề biết sợ”. Lấy cảm hứng từ “chất thép đó”, Ban Tổ chức đã lựa chọn chủ đề “Thủ lĩnh thép” cho chương trình chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật.

Chương trình sinh nhật Tổng Giám đốc Minh Nhật được mở đầu bằng những hình ảnh cách đây 5 năm của anh. Đây là thời điểm đánh dấu mốc son trong sự nghiệp của anh khi anh được Chủ tịch Tập đoàn Alphanam Nguyễn Tuấn Hải trao lại chìa khóa phòng làm việc của mình – người kế thừa sáng giá. Tổng Giám đốc Minh Nhật như một sự chuyển giao quyền lực điều hành cho người thủ lĩnh trẻ của Alphanam. 5 năm một chặng đường vượt qua biết bao khó khăn, thách thức đã tôi luyện nên một thủ lĩnh trẻ Nguyễn Minh Nhật đầy bản lĩnh của ngày hôm nay.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải trao lại chìa khóa phòng làm việc của mình cho Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật

Và những lời chúc đầu tiên trong chương trình gửi đến Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật những lời chia sẻ chân thành và sâu sắc của Ông Bùi Hoàng Tuấn và bà Trương Thị Thu Hiền – cô chú đã đồng hành và hiểu rõ về hành trình 5 năm qua của anh.

Hành trình tôi luyện, được thử thách rất kỹ lưỡng của Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật đã được Ban Tổ chức khắc họa lên bằng một thước phim ngắn trong bộ phim The Godfather.

Chia sẻ về chủ đề “Thủ lĩnh thép” tại chương trình sinh nhật Mr. Nguyễn Minh Nhật, chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải bày tỏ: “Đây là một chủ đề rất hay, không chỉ là niềm tin của CBNV Alphanam vào người thủ lĩnh của mình là người thủ lĩnh thép mà còn thể hiện cho sự đã trưởng thành – trưởng thành “Thép”. Niềm tin ở đây là niềm tin về một người thủ lĩnh sẵn sàng đối mặt với những thách thức, khó khăn. Từ đó chúng ta sẽ sẵn sàng bước vào năm mới với những khó khăn dẫu vẫn còn, nhưng những khó khăn nhất đã ở sau lưng. Và tôi chúc cho toàn thể người Alphanam có thêm sự đoàn kết, vững tinh thần thép, để chúng ta bước sang năm 2024 với những niềm tin mới, quyết tâm mới, khí thế mới”. Đồng thời Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật dành cho Mr. Minh Nhật sẽ có thêm nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong năm tới.

Đặc biệt trong lời chia sẻ của mình, Chủ tịch đã có một câu nói vô cùng hóm hỉnh: “nhà đã có cả thép, có cả xi măng, thì tạo nên bê tông sẽ rất vững chắc”. Mong rằng, sự vững chắc ấy sẽ được người thủ lĩnh thép Nguyễn Minh Nhật sử dụng, phát huy và lan tỏa đến với người Alphanam để giúp cho Alphanam ngày một phát triển hơn nữa.

Mr. Bùi Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT CTCP Alphanam E&C và Ms. Bùi Kim Yến – Trưởng ban Kiểm soát TĐ Alphanam

Đại diện Tập đoàn Alphanam, Mr. Bùi Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Alphanam E&C và Ms. Bùi Kim Yến – Trưởng ban Kiểm soát Tập đoàn Alphanam đã lên trao hoa và quà thay cho lời chúc đến Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật

Bên cạnh đó, Mr. Bùi Hoàng Tuấn cũng dành một món quà đặc biệt mang ý nghĩa “Mão đáo thành công” với hy vọng trong tương lai, khi bước ra những chiến trường, thương trường khốc liệt hơn nữa, Mr. Minh Nhật sẽ mang những tin tốt lành, những điều may mắn và những thành công lớn cho Alphanam Group.

Khi được hỏi về ý nghĩa của cái tên Minh Nhật, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã chia sẻ “Minh” là biểu tượng của trí tuệ; “Nhật” là mặt trời, là ánh sáng, cuộc sống không thể thiếu ánh mặt trời bao la, rộng lớn. Và khi trí tuệ và ánh sáng mặt trời cùng hòa hợp sẽ tạo thành nguồn sức mạnh to lớn để chinh phục những lý tưởng và khát vọng

Ta đi theo bóng mặt trời, từ hạ tới hay đông về qua
Khi những đam mê, còn nồng cháy, thì con đường đó sẽ không hề xa”.

Đi theo bóng mặt trời – Một bài hát được thể hiện 2 thành viên Alphanam tài năng mang đầy sức trẻ với tinh thần của người trẻ Alphanam muốn dành tặng TGĐ Minh Nhật. Với những ca từ của bài hát vừa rồi sẽ tiếp thêm nguồn động lực để TGĐ Minh Nhật tiếp tục thêm vững niềm tin trên hành trình phía trước. Cứ đi về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả sau lưng”, đối với người Alphanam, mỗi CBNV Alphanam đều dành tình cảm, sự quý trọng, sự tin tưởng đối với Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật. Và có lẽ, Tổng Giám đốc của chúng ta cũng giống như mặt trời của Alphanam, luôn là một nguồn sáng tạo ra ánh sáng và niềm tin đưa Alphanam vượt qua mọi khó khăn thử thách chông gai.

Ca khúc “Đi theo bóng mặt trời”

Nối tiếp những chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ cũng bày tỏ những cảm xúc về người anh trai đáng tự hào của mình kể cả trong thời thuở nhỏ cũng như hiện tại. Qua đó Ms. Ngọc Mỹ cũng dành lời chúc ấm áp đến Mr. Minh Nhật: “Thay mặt các thành viên trong gia đình nhỏ và gia đình Alphanam, em mong rằng cái tên Minh Nhật sẽ luôn là một hình tượng soi sáng, dẫn lối để mọi người noi theo, và các thành viên trong gia đình luôn tự hào về anh. Và em hy vọng anh sẽ có thật nhiều sức khỏe, niềm tin, luôn yên tâm với cương vị của một người thủ lĩnh vì xung quanh anh có rất nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp bên cạnh và đồng hành”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ

Một nhân vật đặc biệt, Mr. Nguyễn Trí Chung – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xi măng Hoàng Long và cũng là người em rể của Mr. Minh Nhật không giấu nổi những cảm xúc của mình trong lần tham dự đầu tiên tại chương trình sinh nhật của anh : “Ngày hôm nay, được nhìn lại sự phát triển của Alphanam nói chung cũng như của anh Nhật nói riêng trong suốt hành trình sau khi tốt nghiệp, kế thừa những thành quả lao động của bố Hải, em tin rằng với những bản lĩnh, nỗ lực của anh Nhật thì con thuyền Alphanam cũng như các dự án của tập đoàn trong năm 2024 và các năm tới sẽ bước sang những trang vàng mới. Hôm nay, nhân dịp sinh nhật, em xin gửi những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp nhất, may mắn nhất đến anh. Và rất mong lời chúc này sẽ thành hiện thực, đạt những hiệu quả cao nhất với sự đồng hành, nỗ lực hơn nữa của các anh chị Quản lý, CBVN của tập đoàn trên khắp cả nước”.

Mr. Nguyễn Trí Chung – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xi măng Hoàng Long – Phu quân Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ

Đón nhận những tình cảm chân thành, những lời chúc mừng từ những người thân trong gia đình, những cô chú, anh chị em tham dự cùng bữa tiệc sinh nhật được tổ chức ấm cúng, Mr. Minh Nhật đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm của mình cũng như dành lời cảm ơn đến Đại gia đình Alphanam: “Về phía cá nhân tôi, trong năm vừa qua có rất nhiều sự thay đổi về gia đình, cuộc sống cũng như trong công việc. Trong năm vừa qua, tôi rất vui, mặc dù có nhiều khó khăn, nhưng về cơ bản, chúng ta đã đi đúng hướng. Và ngày hôm nay, niềm vui lớn nhất của tôi là khi được nhìn thấy các gương mặt đang có mặt tại khán phòng này gần như đều là những gương mặt cách đây vài năm trước vẫn đang ngồi đây cùng nhau. Tôi rất vui khi có sự đồng hành của các bác, các cô, các chú, các anh chị em Alphanam đã cùng tôi chèo lái con thuyền Alphanam, cùng tôi vượt qua nhiều khó khăn. Tôi mong rằng trong nhiều năm tới, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành chèo lái đưa con thuyền Alphanam đi xa hơn. Một lần nữa xin cảm ơn các thành viên của Đại gia đình Alphanam đã đồng hành cùng tôi trong một năm vừa qua”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật – Thủ lĩnh thép

Đồng thời, các thành viên Đại gia đình Alphanam trên khắp mọi miền đã cùng nhau gửi những tình cảm ấm áp và những món quà ý nghĩa đến Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin