CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 28 NĂM THÀNH LẬP ALPHANAM GROUP

Niềm tin – Ý chí – Đoàn kết là nền tảng cốt lõi luôn sẵn có ở mỗi người Alphanam. Để chào mừng lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Alphanam Group một cách trọn vẹn và đầy ấn tượng, người Alphanam đã kích hoạt Alphanam 28 thông qua chuỗi các hoạt động, trong đó hai hoạt động đầu tiên được hé mở là cuộc thi Alphanam’s Got Talent mùa 2 và Giải Cầu lông Alphanam Group lần thứ nhất – 2023. Bên cạnh đó là những hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn cũng được diễn ra tại các đơn vị thành viên.

ALPHANAM’S GOT TALENT MÙA 2

Năm 2019 – người Alphanam đã chứng kiến một “bữa tiệc” của những màn thi tài năng vô cùng mãn nhãn, rực rỡ sắc màu với đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc. Với sự thành công của mùa 1, cuộc thi tìm kiếm tài năng Alphanam’s Got Talent mùa 2 đã trở lại để khám phá, tìm kiếm những tài năng nhằm góp phần tạo nên mốc son 28 năm đáng nhớ của Alphanam Group.
Hào hứng, sôi nổi và nhộn nhịp là không khí mà Ban tổ chức đã nhìn thấy tại các đơn vị, phòng, ban khi các thành viên thảo luận sôi nổi và đưa ra các tiết mục dự thi Alphanam’s Got Talent mùa 2. Với 13 đội thi tham dự và gần 20 tiết mục biểu diễn, Alphanam‘s Got Talent mùa thứ 2 hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém gì mùa 1, thậm chí có thể bùng nổ mạnh mẽ và ”cháy” hơn nữa.

Để tìm ra những tiết mục tỏa sáng dưới “hào quang rực rỡ” trình diễn trong đêm liveshow tại chương trình Alphanam 28; vòng casting sẽ được tổ chức vào ngày 9/8/2023 với với sự đồng hành của ban giám khảo đặc biệt. Trên danh sách các tiết mục tham gia, vòng casting hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính và gay cấn:

– Dân ca đương đại và dòng nhạc mang tinh thần dân tộc Việt Nam lên ngôi.

– Hình thức nhảy và múa vẫn chiếm ưu thế trong các tiết mục dự thi.

– Điểm nổi bật trong mùa 2 này đó là những hình thức biểu diễn mới lạ như múa kiếm, múa trống, diễn kịch, mashup….

– Không chỉ có những tiết mục hát với tiếng Việt, vòng casting sẽ có sự góp mặt của các tiết mục hát với nhiều thứ tiếng khác nhau.

– Bên cạnh đó là nhiều tiết mục đặc sắc khác hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho chương trình.

Trong những ngày cuối cùng của tháng 7, khi ngày diễn ra vòng casting đã cận kề, các đội thi dần bắt tay vào luyện tập sau những giờ tan làm. Với sự chuẩn bị công phu, bài bản, hy vọng rằng các đội sẽ có những tiết mục dự thi xuất sắc và có cơ hội đến với vòng Liveshow diễn ra tại chương trình Kỷ niệm 28 năm thành lập Alphanam Group, vào ngày 19/8/2023.

GIẢI CẦU LÔNG ALPHANAM GROUP LẦN THỨ NHẤT – 2023

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động kích hoạt Alphanam 28, Giải Cầu lông Alphanam Group lần thứ nhất – 2023 là một giải đấu được đông đảo các Vận động viên Alphanam chờ đón.

Đây là lần đầu tiên bộ môn cầu lông được đưa vào thi đấu giải tại Alphanam Group, là sân chơi mới dành cho tất cả CBNV của Alphanam và đồng thời tạo ra một môi trường thể thao tích cực và lành mạnh. Đây cũng là dịp để các Vận động viên, CBNV giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thể thao và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Giải cầu lông được chia làm 2 nội dung thi đấu: thi đấu đôi Nam, thi đấu đôi Nam & Nữ cùng các vòng thi đấu: vòng Bảng, vòng Bán kết, vòng Chung kết. Sau khi phát động, giải cầu lông đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình và xác định được 46 vận động viên tương đương 23 cặp thi đấu có mặt tại 30 trận cầu đỉnh cao sẽ diễn ra từ ngày 6/8/2023.

HỘI NGHỊ NHÂN SỰ QUÝ III/2023

Hội nghị Nhân sự là một hội nghị thường niên của Alphanam Group diễn ra hàng quý. Và trong Quý III năm 2023 là một dấu ấn vô cùng đặc biệt khi Hội nghị Nhân sự sẽ diễn vào ngay trước ngày 19/8 – ngày thành lập Alphanam. Hội nghị cũng góp phần trở thành một trong những hoạt động kích hoạt Alphanam 28 mang đến những tinh thần, ý chí mãnh liệt nhất để người Alphanam ra quân ở năm thứ 28 thật quyết tâm.

Đúng với lời dặn dò của của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải: “Thể tốt – phải có sức khoẻ thì mới làm được việc”, ngoài những thời gian hết mình với công việc, người Alphanam vẫn luôn tham gia tích cực các hoạt động thể dục, thể thao ngoài giờ để nâng cao thể chất của mình. Khi giải cầu lông được phát động, tinh thần ấy còn được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa, nhiều Vận động viên không chuyên Alphanam bắt đầu biết đến và làm quen với bộ môn này hơn. Trong những ngày trước khi diễn ra vòng thi đấu, những Vận động viên Alphanam liên tục luyện tập, nâng cao kỹ năng của mình để góp sức tạo nên những màn thi đấu mãn nhãn và kịch tính.
Bên cạnh cuộc thi Alphanam’s Got Talent mùa 2 và Giải Cầu lông Alphanam Group lần thứ nhất, sẽ còn rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn diễn ra trong chuỗi các hoạt động kích hoạt Alphanam 28. Với những tinh thần mạnh mẽ, bền bỉ và quyết thắng được truyền lửa từ những hoạt động kích hoạt Alphanam, hy vọng sẽ góp phần làm nên một mốc son kỷ niệm 28 năm thành lập Alphanam Group thật đáng nhớ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin