CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN NGUYỄN TUẤN HẢI 03/07/2019

Ngày 3/7 đối với người Alphanam luôn là một ngày thật đặc biệt, khi chúng ta có một cái hẹn với nhau để tề tựu tại trụ sở Tập đoàn, và cùng chúc mừng sinh nhật người thuyền trưởng vĩ đại – Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải.

3/7 năm nay cũng thế, người Alphanam từ khắp mọi miền đất nước đã bằng nhiều cách để gửi đến Chủ tịch những lời chúc nồng ấm, chân tình và tất nhiên, không thể thiếu những thành tích sản xuất, kinh doanh ấn tượng trên khắp các mặt trận. Cứ mỗi năm qua đi, Alphanam dưới sự chèo lái xuất sắc của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải lại lớn
mạnh hơn và những lời chúc mừng cứ thế, được gửi về từ những địa phương xa xôi hơn. Từ Sapa, đến Yên Bái, rồi Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Quy Nhơn, An Giang… những sản phẩm của Alphanam đang phát triển một cách đáng tự hào nhờ định hướng chỉ đạo sáng suốt và tài tình của Chủ tịch.

Trong buổi lễ mừng sinh nhật ấm cúng, nhận những lời chúc mừng giản dị và gần gũi như những người trong gia đình, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã chia sẻ đầy xúc động: “Tôi có ước mơ là được trở thành một kiến trúc sư, để làm nên những công trình đẹp mãi với thời gian”.

Thưa Chủ tịch, đối với người Alphanam thì trong suốt 24 năm qua, Chủ tịch đã luôn là một kiến trúc sư đại tài vì đã hoạch định ra cho Tập đoàn một con đường phát triển đầy bản lĩnh, kiên định mang đến những sản phẩm có chất lượng vượt trội trên thị trường để từng bước trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Gần 1.500 thành viên của đại gia đình Alphanam trên mọi miền Tổ quốc chắc chắn sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa, để “công trình” mang tên Alphanam luôn luôn “đi trước một bước”, phát triển bền vững trên con đường Chủ tịch đã chọn!

Một số hình ảnh sinh nhật Chủ tịch ngày 03/07/2019

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin