CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH NGUYỄN TUẤN HẢI – “MR. NEVER FOLD”

Ngày 3/7 đối với người Alphanam luôn là một ngày thật đặc biệt, khi chúng ta có một cái hẹn với nhau để tề tựu tại trụ sở Tập đoàn, và cùng chúc mừng sinh nhật người Thuyền trưởng – Kiến trúc sư trưởng vĩ đại – Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải.

3/7 năm nay cũng thế, người Alphanam từ khắp mọi miền đất nước đã bằng nhiều cách để gửi đến Chủ tịch những lời chúc nồng ấm, chân tình và tất nhiên, không thể thiếu những thành tích sản xuất, kinh doanh ấn tượng trên khắp các mặt trận.

Năm nay, sinh nhật Chủ tịch được tổ chức theo concept bài poker và Chủ tịch được gọi tên bằng “Mr. Never Fold”. Diễn giải về tên gọi này, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật đã nói, trên bàn poker “Never Fold” nghĩa là không bao giờ bỏ bài, còn trong cuộc sống thực và kinh doanh, “Never Fold” nghĩa là không bao giờ lùi bước, đó cũng chính là tinh thần, là nét đặc trưng của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải và giờ đó là một phần văn hóa của đại gia đình Alphanam, là kim chỉ nam của người Alphanam trong mọi hoạt động. Chính vì thế, không có tên gọi nào hay hơn, không có câu miêu tả nào chính xác hơn về Chủ tịch, về người thuyền trưởng tài ba của người Alphanam ngoài danh xưng “Mr. Never Fold”.

Cứ mỗi năm qua đi, Alphanam dưới sự chèo lái xuất sắc của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải lại lớn mạnh hơn và những lời chúc mừng cứ thế, được gửi về từ những địa phương xa xôi hơn. Từ Sapa, đến Yên Bái, rồi Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Quy Nhơn, An Giang… những sản phẩm của Alphanam đang phát triển một cách đáng tự hào nhờ định hướng chỉ đạo sáng suốt và tài tình của Chủ tịch.

Trong buổi lễ mừng sinh nhật ấm cúng, nhận những lời chúc mừng giản dị và gần gũi của đội ngũ CBNV như những người trong gia đình, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã chia sẻ đầy xúc động: “Cứ mỗi năm, sinh nhật của tôi lại được tổ chức theo concept hoàn toàn khác biệt, không trùng lặp, cũng giống như Alphanam luôn lựa chọn hướng đi khác biệt nhưng hiệu quả trên thương trường. Con người tôi có 3 nét đặc trưng để nhận diện và giờ nó còn là nét đặc trưng của Alphanam. Thứ nhất, là tinh thần luôn “Đi trước một bước”; Thứ hai, “luôn khác biệt”; Thứ ba, “luôn vui”, làm việc để mình vui, làm việc để mình thấy có giá trị, để mình luôn được là chính mình, sống và cống hiến với niềm đam mê không bao giờ tắt.”

Alphanam của quá khứ, của hiện tại và trong 1/2 thế kỷ tiếp theo sẽ luôn nỗ lực và phát huy nét văn hóa đặc trưng này. Gần 1.000 thành viên của đại gia đình Alphanam trên mọi miền Tổ quốc chắc chắn sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa, để “công trình” mang tên Alphanam luôn luôn “đi trước một bước”, luôn “khác biệt”, phát triển bền vững trên con đường Chủ tịch đã chọn.

Kính chúc Chủ tịch có thật nhiều sức khỏe, luôn dồi dào Trí – Lực – Tâm – Sức, giữ tinh thần kiên cường của một vị “Thuyền trưởng tài ba”, vững tay chèo lái để đưa con thuyền Alphanam băng ra biển lớn.

Các anh chị cùng xem lại những khoảng khắc thật đẹp trong buổi sáng ngày hôm nay tại link sau:

https://drive.google.com/drive/folders/1xcqIGz1vtb5WqDUg5IYWKuTR2wQU3gObfbclid=IwAR3KnmPlcTuPFpDmASTgJkckr4Lm3MVBqZDfuxHnEJlC2LmXfxvsFeAwoYo

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin