CHỦ TỊCH NGUYỄN TUẤN HẢI “TRUYỀN LỬA” CHO ĐỘI NGŨ KINH DOANH CỦA CENLAND TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 4/12/2019, đội ngũ CBNV CenLand đã tiến hành site tour training dự án King Palace tại thành phố Đà Nẵng, đồng thời trải nghiệm mô hình quản lý và vận hành của Ri- Yaz Hotels and Resorts tại khách sạn Altara Suites.

Để hiểu thêm về Alphanam Group nói chung và những sản phẩm/dự án do Alphanam đầu tư nói riêng, đầu tháng 12 vừa qua CenLand đã tổ chức buổi site tour tại thành phố Đà Nẵng để training về dự án King Palace, đồng thời tìm hiểu và trải nghiệm thực tế về các dự án đã vận hành và đang xây dựng tại thành phố này của Alphanam Group. Buổi site tour diễn ra vào ngày đầu tháng 12, dịp cuối năm đầy bận rộn, nhưng Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải vẫn có mặt trong lúc đội ngũ kinh doanh của CenLand đi thăm quan và trải nghiệm mô hình hoạt động của Altara Suites. Không những có mặt, Chủ tịch còn truyền lửa và tiếp thêm nguồn cảm hứng cho đội ngũ của CenLand để có thêm nhiệt huyết cho hoạt động kinh doanh, góp phần đưa gần hơn, đầu tiên là những căn hộ King Palace và xa hơn là những dự án bất động sản khác của Alphanam Group đến với khách hàng.

Ms. Tuyết Mai – Giám đốc Kinh doanh của CenLand chia sẻ sau sự kiện: “Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải “truyền lửa” cho những anh em kinh doanh của CenLand thật sự tuyệt vời. Sau những chia sẻ của Chủ tịch, ai cũng hừng hực khí thế để tiếp tục chinh phục King Palace – Nơi các vị Vua sống, và xa hơn nữa là chinh phục những dự án bất động sản đẳng cấp khác của Alphanam”. Bên cạnh khách sạn Altara Suites, CenLand còn tiến hành thăm quan các dự án khác đang xây dựng tại Đà Nẵng của Alphanam như: M LandMark, Golden Square…

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin