CHỦ TỊCH NGUYỄN TUẤN HẢI TIẾP TỤC ĐƯỢC TÍN NHIỆM LÀ ỦY VIÊN HỘI ĐỒNG TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 22/9/2020, tại Hà Nội, Đại học Ngoại thương đã tổ chức lễ công bố các quyết định quan trọng của Bộ GD&ĐT. Trong đó, với những đóng góp tích cực từ nhiệm kỳ trước, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải tiếp tục được tín nhiệm trong vai trò Ủy viên Hội đồng trường Đại học Ngoại Thương nhiệm kỳ 2020-2025.

Năm 2019, với những uy tín được khẳng định trên thương trường và tâm huyết với ngành giáo dục Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Alphanam Group Nguyễn Tuấn Hải đã đảm nhận vị trí ủy viên của Hội đồng trường Đại học Ngoại thương. Kinh nghiệm quản trị và tầm nhìn mang tính chiến lược của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã góp phần giúp Hội đồng trường Đại học Ngoại thương hoạt động hiệu quả, thể hiện vai trò của một trường đại học danh giá bậc nhất cả nước.

Những hành động thiết thực nhằm đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp với trường đại học, tạo hệ sinh thái cho sinh viên khởi nghiệp và hội nhập quốc tế của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải trong thời gian qua sẽ là nền tảng để ông có những đóng góp hiệu quả hơn cho sự nghiệp giáo dục trên vai trò Ủy viên trường Đại học Ngoại thương nhiệm kỳ 2020-2025.

Các hoạt động đầu tư cho thế hệ trẻ cũng chính là trọng tâm chiến lược phát triển của Alphanam Group trong 25 năm tiếp theo dưới sự chèo lái của thế hệ lãnh đạo kế cận. Theo đó, Alphanam Group sau hơn 1/4 thế kỷ ghi dấu ấn trên thương trường, đóng góp về nhiều mặt cho nền kinh tế đất nước sẽ thể hiện mạnh mẽ hơn nữa trách nhiệm xã hội, hướng đến sự phát triển bền vững, kiến tạo những lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin