CHỦ TỊCH NGUYỄN TUẤN HẢI LÀ 1 TRONG 30 DOANH NHÂN CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG ĐƯỢC LỰA CHỌN ĐỂ XUẤT HIỆN TRONG ẤN PHẨM “DOANH NHÂN VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN TỘC”

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải là 1 trong 30 doanh nhân có tầm ảnh hưởng được lựa chọn để xuất hiện trong ấn phẩm “Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng dân tộc”, kỷ niệm 5 năm thành lập Tạp chí Bất động sản Việt Nam Reatimes.

Những trang viết ”Chuyện truyền lửa của gia đình Alphanam” trên ấn phẩm “Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng dân tộc” của tạp chí Reatimes đã đem đến cho độc giả một cái nhìn sâu sắc hơn về Alphanam của chúng ta – tập đoàn luôn hướng tới sứ mệnh cốt lõi: Luôn phấn đấu để trở thành người đứng đầu trong từng lĩnh vực của mình, phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cộng đồng.

“Lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc vẫn là sức mạnh to lớn để khơi dậy nội lực của mỗi người, trong doanh nhân Nguyễn Tuấn Hải hay Nguyễn Minh Nhật, Nguyễn Ngọc Mỹ. Mỗi người có thể là một tái sinh của lịch sử, kế thừa từ sức mạnh của cảm xúc và trí tuệ trau dồi từ ngàn năm, quay trở lại trong một phiên bản mới để rồi tiếp tục chảy đến tương lai, ghi dấu cho bước trưởng thành của con người, và dòng sông ấy sẽ hội nhập để chảy ra biển lớn…”.

Mời Đại gia đình Alphanam cùng đọc lại bài viết dài kỳ “Không bao giờ được lãng phí một cuộc khủng hoảng – Chuyện truyền lửa của gia đình Alphanam”, phỏng vấn Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải và Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đã được đăng tải trên Reatimes.

https://reatimes.vn/doanh-nhan-nguyen-tuan-hai-va-chuyen-truyen-lua-cua-alphanam-20201224000004327.html

https://reatimes.vn/nguyen-ngoc-my-chuyen-truyen-lua-cua-gia-dinh-alphanam-20201224000004366.html

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Đại gia đình Alphanam xin gửi tới Doanh nhân Nguyễn Tuấn Hải, Doanh nhân Nguyễn Minh Nhật, Doanh nhân Nguyễn Ngọc Mỹ cùng các Doanh nhân của Alphanam Group những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc Chủ tịch, hai Tổng giám đốc cùng các Anh, Chị sẽ luôn giữ vững trí – lực – tâm – tài, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường cùng Alphanam “đi trước một bước”!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin