CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN GOLDEN SQUARE ĐÀ NẴNG

Dự án Golden Square Đà Nẵng đã chính thức được khởi động sau cuộc họp diễn ra ngày 10/1 giữa Alphanam và tất cả các bên đối tác.

Cuộc họp có sự hiện diễn của ban lãnh đạo cấp cao của Tập Đoàn Alphanam; ban lãnh đạo Đông Á Lang; đại diện Tập đoàn Marriott International; đại diện hãng Tư vấn thiết kế nội hất DP Design (Singapore); đại diện hãng Tư vấn thiết kế bếp Allied Metals (Thái Lan).

Cuộc họp đã mang tới cái nhìn tổng quá về dự án, làm rõ vai trò – trách nhiệm của từng bên; bàn luận và đi tới thống nhất một số vấn đề quan trọng xuyên suốt quá tình triển khai như ngắn sách, tiến độ… Cũng trong cuộc họp, các ý tưởng thiết kế kiến trúc, nội thất cũng được trình bày và đón nhận ý kiến đóng góp để hoàn thiện phương án.

Đại diện các bên đối tác đã bày tỏ sự ủng hộ, cam kết đóng góp hết khả nâng để Golden Square Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn quốc tế và có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhờ điều này, Golden Square Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là một dự án nhiều đột phá của Tập đoàn Alphanam trong thời gian tới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin