CEO NGUYỄN NGỌC MỸ MỖI BƯỚC ĐI ĐỀU CẦN ĐỂ LẠI DẤU ẤN…

Bước vào tuổi 26 với nhiều hoài bão, chúc Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ tuổi mới nhiều sức khỏe, đầy hạnh phúc, căng tràn nhiệt huyết để luôn tỏa sáng trên con đường đã lựa chọn…

Sống có lý tưởng sẽ thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn rất nhiều. Đặc biệt, nếu những việc bạn làm để lại dấu ấn tốt đẹp cho mọi người thì hạnh phúc sẽ nhân lên gấp bội…

Happy Birthday to Ms. Nguyen Ngoc My
04/10/1991 – 04/10/2017

Sống có lý tưởng sẽ thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn rất nhiều. Đặc biệt, nếu những việc bạn làm để lại dấu ấn tốt đẹp cho mọi người thì hạnh phúc sẽ nhân lên gấp bội…

Khác những cô gái trẻ, Ngọc Mỹ luôn bận rộn với công việc. Và nếu có dịp nói chuyện cùng Ngọc Mỹ, bạn sẽ thấy bên trong sự giản dị của một cô gái trẻ nhiệt huyết đó là sự chin chắn và điềm đạm của một người hiểu biết có nhiều trải nghiệm sống.

Một cô gái có tố chất của một người lãnh đạo khi ở độ tuổi còn rất trẻ. Với Ngọc Mỹ, dường như không gì là không thể.

Dự án Tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp Four Points by Sheraton and Luxury Apartment đi vào những giai đoạn cuối cùng chính là thành quả đầu tiên của Alphanam tại thị trường Bất động sản và dịch vụ mà ở đó có sự đóng góp công sức không nhỏ của Ngọc Mỹ. Tham gia thị trường bất động sản đầy thách thức tưởng chừng như chỉ dành cho giới lãnh đạo sở hữu kinh nghiệm dày dặn vậy mà một cô gái trẻ cùng Alphanam đã đứng vững.

Với cô, bấy nhiêu thôi vẫn còn chưa đủ, Alphanam sẽ có những dự án bất động sản lớn trên khắp thị trường du lịch. Và giờ đây, Ngọc Mỹ vẫn đang miệt mài lao động cho sự khẳng định của chính mình. Cô cùng ban lãnh đạo liên tục nghiên cứu và đưa ra chiến lược dài hơi cho những bước tiến tiếp theo của Alphanam nhằm chiếm lĩnh thị phần bất động sản cao cấp.

Bên cạnh đó, trong kế hoạch phát triển của Ngọc Mỹ, Alphanam sẽ tiếp tục lấn sân sang ngành kinh doanh dịch vụ, đem đến những sản phẩm khách sạn mang thương hiệu hàng đầu quốc tế vận hành tại Việt Nam.

Định hướng rõ ràng, từng bước đi của Ngọc Mỹ đang để lại dấu ấn về một cô
gái trẻ tài năng trong mắt không chỉ giới bất động sản trong nước mà còn đối tác nước ngoài.

Ngọc Mỹ là một cô gái với nhiều trải nghiệm. Việc di chuyển liên tục đem đến cho cô những kiến thức thực tế cũng như tri thức sống không chỉ có trong sách vở…

Ngọc Mỹ làm việc với sự tập trung và đam mê lớn. Là lãnh đạo cao cấp, cô phải di chuyển liên tục để làm việc cùng các đối tác chiến lược trong và ngoài nước cũng như kiểm soát tiến độ, chất lượng thiết kế và thi công các dự án Alphanam đang thực hiện.

Mỹ thường xuyên có những buổi họp cùng các đối tác lớn tại các quốc gia trên thế giới. Với tài năng của một người lãnh đạo và sự khéo léo của một nhà ngoại giao, Ngọc Mỹ không chỉ khẳng định vị trí của mình trong mắt đối tác mà còn xây dựng hình ảnh vững vàng của Alphanam tại thị trường quốc tế.

Làm việc liên tục khiến cô học hỏi được rất nhiều từ những người có kinh nghiệm, những chuyên gia hàng đầu thế giới, trau dồi cho mình kiến thức thực tế về lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Là một người yêu thích lịch sử, đam mê kiến trúc, việc trải nghiệm và khám phá các nền văn minh quốc tế, văn hóa và con người tại nhiều vùng miền khác nhau cũng bồi đắp thêm cho Ngọc Mỹ cách nhìn nhận và đánh giá khách quan về thế giới.

Tràn đầy năng lượng sống và làm việc, Ngọc Mỹ dành thời gian để thực hiện những ước mơ mà mình theo đuổi…

Không chỉ bân rộn cho công việc tại Alphanam, Ngọc Mỹ còn rất tích cực cho các công tác xã hội. Dường như thời gian 24h/ngày là không thể đủ để Ngọc Mỹ làm tất cả những việc cô muốn.

Việc lãnh đạo một tập đoàn đã là quá bận rộn và tưởng chừng như “quá tải”
với một cô gái trẻ. Vậy mà Ngọc Mỹ vẫn dành thời gian để quản lý, phát triển Quỹ học bổng VietSeeds. Bên cạnh đó, cô cũng chính là người khởi xướng và điều hành Quỹ Alphanam Green Foundation nhằm phát triển môi trường xanh, chống biến đổi khí hậu. Với những hoạt động xã hội của mình, Ngọc Mỹ là một trong những đại diện được mời tham gia chia sẻ với Hoàng tử Anh trong chuyến thăm Việt Nam về các dự án mà cô đang trực tiếp triển khai.

Năm 2016, trong thời gian du học tại Anh, Ngọc Mỹ đặc biệt gây ấn tượng với các thành viên tổ chức do Melinda Gates bảo trợ bởi các tư tưởng về bình đằng giới tại một nước đang phát triển như Việt Nam. Với những nhìn nhận sắc xảo, Ngọc Mỹ được mời tham gia quỹ với vai trò người phát ngôn cho Châu Á. Đứng trước cơ hội biến ước mơ sáng lập Quỹ tại Việt Nam thành hiện thực, cô gái trẻ đã từ chối vì bản thân vẫn còn phụ thuộc vào nguồn tài chính từ gia đình. “Tôi sẽ chỉ lập quỹ với số tiền từ tay tôi kiếm được!” – Cô khẳng định.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Mỹ từ chối lời mời làm việc với các tổ chức lớn. Năm 2014, sau khi tổ chức thành công sự kiện tiếp đón David Beckham tại Việt Nam, Simon Fuller – một trong những nhà quản lý thành công nhất trong lĩnh vực giải trí thế giới đã ngỏ lời mời Ngọc Mỹ sang cộng tác tại Los Angeles song cô lựa chọn gắn bó phát triển cùng Alphanam tại thị trường Việt Nam.

Đọc sách là sở thích của Ngọc Mỹ. Cô luôn mang theo mình một cuốn sách để đọc bất cứ khi nào… Mỗi trang sách là một tri thức mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận.

Lớn lên trong một gia đình tri thức, với Mỹ sách là người bạn không thể thiếu để trau dồi thêm hiểu biết của bản thân. Có lẽ vì thế, Mỹ là một người khá điềm đạm và có vốn ngôn từ linh hoạt, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt người đối diện… Không chỉ là một người phụ nữ đẹp về hình thức, ở Ngọc Mỹ toát ra đó là vẻ đẹp của sự thông minh, hiểu biết, hội tụ những kiến thức sâu rộng về văn hóa, xã hội.

Một cô gái giỏi trong lãnh đạo, luôn hết mình thực hiện các hoạt động xã hội, không ngừng trau dồi cho mình kiến thức … Ngọc Mỹ đang tự khẳng định mình với những dấu ấn sâu sắc trong mỗi lĩnh vực mà cô theo đuổi.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin