CBNV ALPHANAM CÙNG GÓP SỨC VÀO QUỸ VACCINE CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” của Chính phủ, mỗi một CBNV Alphanam Group hãy cùng chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống dịch COVID-19.

Ngay từ khi COVID-19 xuất hiện, Alphanam Group luôn đồng hành cùng Chính phủ và người dân trong việc tiến hành các công tác chống dịch ngay tại văn phòng làm việc. Hiện nay, dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, và đây là lúc chúng ta thể hiện tinh thần sẻ chia, thực hiện trách nhiệm xã hội và sứ mệnh “phát triển với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cộng đồng”.

Hưởng ứng lời kêu gọi nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” của Chính phủ, mỗi một CBNV Alphanam Group hãy cùng chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống dịch COVID-19.

Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 – “Quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc – chiến thắng đại dịch COVID-19.” (Trích lời Thủ tưởng chính phủ Phạm Minh Chính)

CBNV Alphanam hãy nhắn tin theo cú pháp:

????? ?? ??̛̉? ????

( N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2.000, K là đơn vị nghìn đồng)

Hoặc Chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản:

* Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Sở giao dịch – Tên tài khoản: Quỹ vaccine phòng COVID-19 – Số tài khoản: 2019002019 (VND)

* Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Hà Nội – Tên tài khoản: Quỹ vaccine phòng COVID-19 – Số hiệu tài khoản: 21110009116868 (VND)

Việc triển khai tiếp nhận mọi đóng góp được bắt đầu từ 00h ngày 3/6 đến 24h ngày 2/8/2021.

Chúng ta hãy cùng ủng hộ, chia sẻ và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa này để Việt Nam sớm triển khai tiêm chủng toàn dân, tạo ra miễn dịch cộng đồng, thực hiện bước tiến mới trong công cuộc chiến đấu chống lại đại dịch COVID-19.

Hãy chia sẻ vì một Việt Nam khoẻ mạnh, chiến thắng đại dịch để con trẻ lại được đến trường, người cao tuổi được quây quần cùng con cháu, các doanh nghiệp, nhà máy được mở cửa hoạt động trở lại, để mọi người được sống trong ngôi nhà lớn Việt Nam an toàn, mạnh khỏe, thịnh vượng.

————————-

Website Alphanam Group: https://alphanam.com.vn/

Fanpage Alphanam Group: https://www.facebook.com/alphanamgroupvn

Youtube Alphanam Group: https://www.youtube.com/channel/UCoZUvALUG4qyeuMLxTXIgZA

Website Alphanam Family: https://alphanamfamily.com/

Youtube Alphanam Family: https://www.youtube.com/channel/UCue5gbHxqRtoUXZ2R33bWqQ

#alphanam #alphanam_group #tập_đoàn_alphanam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin