CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN SAO ĐỎ ĐẾN TÌM HIỂU, NGHIÊN CỨU CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI TỈNH HOÀ BÌNH

Chiều ngày 15/11, Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ với gần 30 người đến từ 11 đơn vị (Eurowindow, Alphanam, Xi măng Hoàng Long, Phú Thái, Động Lực…) đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Hoà Bình. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Phi Long, Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành chức năng.

Về phía Alphanam Group có sự tham dự của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Mỹ, Chánh văn phòng HĐQT Lê Thị Bích Liên, Giám đốc Đầu tư Trịnh Thị Thanh Thủy.

Về phía Tập đoàn Xi măng Hoàng Long có sự tham dự của ông Nguyễn Trí Chung – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xi măng Hoàng Long.

Chủ tịch CLB Doanh nhân Sao đỏ Nguyễn Cảnh Hồng bày tỏ: Tỉnh Hòa Bình có những lợi thế đặc thù, từ lâu các doanh nghiệp đã có ý tưởng đầu tư vào lĩnh vực du lịch, đô thị sinh thái, dịch vụ, GD&ĐT, xây dựng “ngôi nhà thứ hai” tại tỉnh Hòa Bình.

Tại buổi làm việc, các DN thuộc CLB Doanh nhân Sao đỏ chia sẻ mong muốn tìm hiểu môi trường đầu tư trên các lĩnh vực phát triển đô thị và hạ tầng, nông nghiệp và bất động sản công nghiệp. Các DN cũng chia sẻ ấn tượng về tinh thần làm việc, sự hỗ trợ DN của tỉnh thực hiện nhanh chóng các thủ tục liên quan đến đầu tư dự án. CLB Doanh nhân Sao Đỏ sẽ tích cực làm cầu nối, giới thiệu đến nhiều DN trong nước về môi trường đầu tư tại Hoà Bình để đẩy mạnh thu hút đầu tư, thúc đẩy KT-XH của tỉnh ngày càng phát triển mạnh mẽ, tương xứng với tiềm năng, lợi thế hiện có.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ vui mừng được các doanh nghiệp thuộc CLB Doanh nhân Sao đỏ đến tìm hiểu nghiên cứu cơ hội đầu tư tại tỉnh Hòa Bình. Đồng chí đã giới thiệu tiềm năng, lợi thế, những thuận lợi, khó khăn, cũng như mục tiêu, định hướng của tỉnh; ghi nhận sự quan tâm của các DN, giao các sở, ngành chức năng phối hợp với các DN hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho DN triển khai các dự án đầu tư tại tỉnh Hòa Bình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Alphanam Nguyễn Tuấn Hải chia sẻ quyết tâm tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực du lịch bởi Hòa Bình có nhiều tiềm năng chưa khai thác. Ngoài mảng bất động sản du lịch cần 200 – 300ha, Alphanam cũng quan tâm tìm kiếm dự án cụm công nghiệp chế biến, logistics khoảng 70ha.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin