CÁN BỘ QUẢN LÝ HÀ NỘI CỦA ALPHANAM GROUP THAM GIA KHÓA HỌC “LÃNH ĐẠO HỢP LỰC”

Vào mỗi sáng thứ 7 trong tháng 7 này, các cán bộ quản lý của Alphanam Group lại tụ họp tại cơ sở 33A Bà Triệu để cùng nhau học tập, trau dồi các kỹ năng bổ ích từ khóa học “Lãnh đạo hợp lực”.

Hiểu được nhu cầu cao về học tập và rèn luyện để hoàn thiện bản thân của người Alphanam, ban lãnh đạo Tập đoàn luôn cố gắng đem về nhiều cơ hội đào tạo chất lượng, nhiều khóa học hữu ích cho công việc cũng như cuộc sống cho các cán bộ nhân viên. Điển hình trong số đó là khóa học Lãnh đạo hợp lực, được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần dành cho các cán bộ quản lý của Tập đoàn.

Khóa học được chia làm 4 buổi, tổ chức vào các sáng thứ 7 ở tầng 4 của trụ sở 33A Bà Triệu từ 8h00-12h00. Người đứng lớp là Tiến sĩ Bùi Quốc Việt, một trong những giảng viên có 20 năm kinh nghiệm đào tạo các khóa học tại các Tập đoàn lớn như FPT, Viettel, VinGroup… Nội dung chính của khóa học là giảng dạy các kỹ năng xây dựng tinh thần làm việc đồng đội trong một tập thể, cách tạo ra giá trị của từng cá nhân cũng như là hình thức trao đổi thông tin nội bộ hiệu quả,…

Tại khóa học, ngoài những lý thuyết về lãnh đạo hợp lực được truyền tải thông qua các slide bài giảng, các cán bộ quản lý của tập đoàn còn được tham gia các hoạt động teambuilding, các bài tập nhóm, brainstorm giải pháp cho các vấn đề còn tồn đọng,…

Cuối khóa học, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ đã đến dự và trao các món quà từ ban lãnh đạo cho các học viên – những cuốn sách có chữ ký của chính Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải. Giải thưởng dành cho đội có thành tích học tập tốt nhất trong khóa học đã được trao cho đội Kiến Lửa, với giá trị lên đến 10.000.000 đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHÓA HỌC

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin