CÁN BỘ QUẢN LÝ ALPHANAM GROUP THAM GIA KHÓA HỌC LÃNH ĐẠO TÌNH HUỐNG

Gặp nhau vào mỗi sáng thứ 7 trong tháng 8 này tại tầng 3B, 33A Bà Triệu đã trở thành thời khóa biểu quen thuộc của các cán bộ quản lý Alphanam Group để tham gia khóa học “Lãnh đạo tình huống”.

“Lãnh đạo tình huống” là khóa học dành riêng cho cán bộ quản lý của Alphanam Group. Đây đã là khóa học thứ hai được tổ chức ngay sau khóa học “Lãnh đạo hợp lực” đã hoàn thành vào tháng 7 vừa qua. Cả 2 khóa học đều nằm trong kế hoạch đào tạo cán bộ quản lý mang tên “Lãnh đạo nền tảng” của Alphanam Group. Kế hoạch được triển khai xuyên suốt từ tháng 7/2019 đến hết tháng 12/2019 với các khóa đào tạo được thiết kế dành riêng cho cán bộ quản lý.

Đứng lớp đào tạo là Tiến sĩ Bùi Quốc Việt, một trong những giảng viên có 20 năm kinh nghiệm đào tạo các khóa học cho lãnh đạo tại các tập đoàn lớn như Vingroup, Viettel, FPT,…

Thông qua các bài giảng, các hoạt động trải nghiệm, khóa đào tạo đã mang lại rất nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích áp dụng vào thực tế công việc quản lý. Bài tập thu hoạch và kế hoạch ứng dụng của mỗi học phần được thực hành trực tiếp trên các công việc thực tế tại mỗi Ban/Phòng học viên, nhằm giúp cán bộ quản lý hiểu rõ mục tiêu của Công ty/Khối/Ban/Phòng và đưa ra các đề xuất cải tiến công việc ngày càng hiệu quả hơn. Kết thúc khóa học, nhiều cán bộ quản lý đã thể hiện sự bứt phá bất ngờ, tự tin thuyết trình, giao tiếp với nhiều kỹ năng.

Với kế hoạch đào tạo bài bản từ tháng 7 đến hết tháng 12/2019, Ban lãnh đạo Alphanam Group hy vọng rằng các cán bộ quản lý sẽ truyền được cảm hứng, thể hiện sự linh hoạt trong lãnh đạo, động viên đội ngũ nhân viên giúp tăng cường hiệu quả trong công việc, góp phần hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra trong năm 2019 và những năm tiếp theo

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin