CẢM ƠN ALPHANAM – NƠI ĐÃ CHO TÔI RẤT NHIỀU TRẢI NGHIỆM QUÝ GIÁ ĐỂ MANG THEO…

Gần ba tháng đi công tác là biết bao nhiêu câu chuyện thú vị với đủ thứ cảm xúc lẫn lộn. Từ một nhân viên bị sốc toàn tập và mệt lử người với khối lượng công việc tại Đà Nẵng đến một đứa rất đỗi quen thuộc với hoạt động nơi đây.

Tôi còn nhớ mãi cái ngày mà phòng Nhân sự của Alphanam gọi điện cho tôi để hẹn phỏng vấn. Lúc đó, tôi đang có một công việc khá ổn định tại một công ty khác. Tuy nhiên, trong một giây phút tĩnh lặng, tôi nghĩ mình còn trẻ và mình thực sự muốn thử sức với lĩnh vực mới. Và tôi đã quyết định đi phỏng vấn, nhận lời mời thử việc tại Alphanam.

Có thể nói, Alphanam đã mang đến cho tôi trải nghiệm hoàn toàn khác biệt mà tôi chưa từng có cơ hội được tiếp cận trước đây. Cái cảm giác chỉ sau hai ngày làm việc đã được yêu cầu đi công tác thật là khó tả. Lúc đầu, tôi hơi lo lắng vì tôi chưa bao giờ xa nhà lâu ngày cả. Nhưng khi nhìn thấy hai đồng nghiệp cùng lứa Minh Cháo và Mai Cò đi cùng với mình, tôi tự tin hơn hẳn.

Trong những ngày đầu, công việc chăm sóc khách hàng của tôi diễn ra khá suôn sẻ. Tôi đã từng ngây thơ nói với Trưởng phòng của mình: “Em thấy khách hàng cũng dễ tính chị nhỉ” để rồi không lâu sau đó khách hàng đã vùi dập ngay suy nghĩ đó với những ý kiến nặng lời. Tôi trưởng thành hơn rất nhiều, đặc biệt là khi tôi được làm việc cùng Trưởng phòng. Nhìn cách chị bình tĩnh khi giải quyết những vấn đề phức tạp tôi cũng thấy mình học hỏi được nhiều điều.

Làm việc trong đây tôi được tiếp xúc với rất nhiều người từ nhiều bộ phận khác nhau. Các anh, chị đều rất nhiệt tình và giúp đỡ tôi rất nhiều. Bất kỳ lúc nào tôi cảm thấy khó khăn, tôi đều nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Khi có vấn đề phức tạp cần giải quyết, mọi người cùng ngồi lại để đưa ra những phương án chung. Tôi cảm thấy, dù làm việc ở Đà Nẵng hay ở Hà Nội thì những người mà tôi tiếp xúc, làm việc cùng tôi, họ không chỉ là những người đồng nghiệp mà còn là những người bạn. Những người luôn sẵn sàng chia sẻ để giúp tôi cố gắng và làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, tôi thực sự cảm ơn Alphanam rất nhiều vì đã cho tôi cơ hội được làm việc tại nơi đây. Nơi đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm quý giá mà tôi có thể mang theo trong bước đường tương lai của mình sau này cũng như cho tôi những người đồng nghiệp thực sự rất tuyệt vời, những người đã luôn cho tôi những bài học quý báu để tôi có thể phát triển bản thân mình được tốt hơn.

Đỗ Thu Nga
NV Chăm sóc Khách hàng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin