CẨM NANG M LANDMARK TRƯỚC THỀM MỞ BÁN

M Landmark Tower sở hữu không gian sang trọng và hướng nhìn đẹp khó nơi đâu sánh bằng. Nằm bên cạnh cầu sông Hàn, nhìn ra cầu Rồng, M Landmark góp thêm một dấu ấn nổi bật trên nền trời Đà Nẵng.

MLandmark có địa chỉ tại 58 đường Bạch Đằng (quận Hải Châu, Đà Nẵng), ngay bên chân cầu sông Hàn – một biểu tượng thời kỳ đổi mới của thành phố. Khi Đà Nẵng vươn mình trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – du lịch của miền Trung, thì con đường Bạch Đằng ôm quanh thành phố biển xinh đẹp này cũng được mệnh danh là “con đường kim cương”. Nó đã gắn liền với lịch sử đấu tranh, phát triển đổi mới của người dân Đà Nẵng và là điểm kết nối với các địa điểm quan trọng của mảnh đất miền Trung.

M Landmark cách trung tâm hành chính Đà Nẵng 0.6km, cách ga Đà Nẵng 2 km và sân bay quốc tế Đà Nẵng 4.6 km. Từ tòa nhà, có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch và thăm quan nổi tiếng như làng đá, làng mỹ nghệ Non Nước, chùa Linh Ứng, Công Viên Biển Đông, bán đảo Sơn Trà, hay phố cổ Hội An.

Là sản phẩm được đầu tư tâm sức của Chủ đầu tư Foodinco với các đối tác hàng đầu thế giới như Tập đoàn quản lý khách sạn và dịch vụ lớn nhất thế giới Marriott International, công ty thiết kế hàng đầu Singapore DPA, M Landmark ngay từ trong giai đoạn “thai nghén” đã được định hướng để trở thành tổ hợp cao cấp mang tầm quốc tế.

Phối cảnh M – Landmark

M Landmark Tower bao gồm tổ hợp khách sạn Courtyard by Marriott, căn hộ cho thuê Marriott Executive Apartments, căn hộ cao cấp để bán M Landmark Residences – tất cả đều được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ 5 sao quốc tế.

Tổ hợp tòa nhà cung cấp các tiện ích nội khu xứng tầm như bể bơi thời thượng, phòng Gym với trang thiết bị hiện đại hàng đầu cùng phòng họp lớn, nhà hàng đẳng cấp, bar sang trọng.

Nhờ tích hợp những hạng mục thương mại – dịch vụ độc đáo, đẳng cấp, M Landmark đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về lưu trú, nghỉ dưỡng, đầu tư, giao lưu của thế hệ doanh nhân thành đạt thời đại 4.0.

Tòa nhà M Landmark được trang bị hệ thống kỹ thuật (MEP) và quản lý hạ tầng, điều khiển và tối ưu năng lượng (BMS) hiện đại nhất, thông suốt cho cả 5 tầng hầm lớn và 45 tầng nổi, đến từng căn hộ.

Đặc biệt phải kể đến là hệ thống an ninh tối tân hàng đầu thế giới và hệ thống phòng cháy chữa cháy áp dụng áp dụng quy trình chuẩn khách sạn 5 sao, được trang bị đến từng căn hộ. M Landmark tự hào khẳng định là một trong những tòa nhà an toàn nhất Việt Nam.

Đây sẽ trở thành điểm nhấn mang tính toàn cầu, một điểm đến quen thuộc cho giới doanh nhân lui tới khi đến Đà Nẵng; để nhắc đến Đà Nẵng là nhắc đến M Landmark và ngược lại, nói tới M Landmark là nghĩ đến Đà Nẵng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin