CAFE SAO ĐỎ – TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG ĐỂ ĐỘT PHÁ

Sáng ngày 28/9/2021, Tọa đàm trực tuyến “Tái tạo năng lượng để đột phá” do CLB Doanh nhân Sao đỏ đã diễn ra tại Bamboo Airways Tower, Hà Nội. Chương trình thu hút sự tham dự của gần 50 lãnh đạo doanh nghiệp lớn trên nhiều lĩnh vực. Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cùng các doanh nhân Sao Đỏ trên các nước đã cùng trao đổi ý kiến theo 3 phiên cùng 3 chủ đề chính: Tái tạo – Năng lượng và Đột phá.

Qua thời gian dịch bệnh, các doanh nghiệp cần phải định vị lại tương lai của mình thông qua việc đổi mới, tái cấu trúc, áp dụng công nghệ mới và chuyển đổi số. Bên cạnh nguồn lực vật chất, các nguồn hỗ trợ từ Chính phủ, đối tác thì nguồn lực tinh thần cũng giữ vai trò rất quan trọng đóng góp vào năng lượng vượt khó, bứt phá của doanh nghiệp.

Làm cách nào để tận dụng hết những cơ hội, nguồn lực; đồng thời mở rộng phát triển và tạo bước đột phá trong giai đoạn này là những nội dung mà các Doanh nhân Sao Đỏ thảo luận trong Tọa đàm. Sự chia sẻ thực tiễn từ những doanh nhân, lãnh đạo hàng đầu đã mang đến những kinh nghiệm, những câu chuyện tràn đầy cảm hứng về những vấn đề cấp thiết đang đặt ra với doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Với sự chủ trì của ông Nguyễn Cảnh Hồng – Chủ tịch CLB Doanh nhân Sao Đỏ – Chủ tịch Tập đoàn Eurowindow, tọa đàm đồng thời cũng là dịp để các doanh nhân Sao Đỏ trên cả nước trao đổi và chia sẻ những sáng kiến mới nhằm xây dựng hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ ngày càng gắn kết, hiệu quả và thiết thực, từ đó hỗ trợ các doanh nghiệp Việt phục hồi sau thời gian dịch bệnh.

Những ảnh hưởng của Covid-19 đã cho thấy xã hội và môi trường kinh doanh (đối với doanh nghiệp), môi trường làm việc (đối với người lao động) liên tục có sự biến động không ngừng. Bởi vậy, mỗi doanh nghiệp hay mỗi người lao động cũng cần ứng biến nhanh chóng với tinh thần quyết liệt, để không chỉ thích nghi với trạng thái “bình thường mới”, mà còn tăng tốc trên hành trình phát triển bền vững.

Cũng là một chương trình với sự kết hợp giữa trực tuyến và offline, thứ 7 tuần này ngày 02/10/2021, tại Alphanam sẽ có một sự kiện mang tên “Quyết liệt ứng biến để tăng tốc”, với sự tham gia của toàn thể thành viên gia đình Alphanam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin