CÁC TÁC PHẨM ĐẠT GIẢI CUỘC THI ẢNH “NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG” – WORKING SMILES

Có một câu hát trong một nhạc phẩm nổi tiếng: “We keep this love in a photograph. We made these memories for ourselves”, những bức ảnh không chỉ lưu giữ lại khoảnh khắc giá trị, mà còn thể hiện xúc cảm của người đã ghi lại thời khắc đó, làm sống lại những kỷ niệm dù thời gian có trôi qua.

Ngày 26/02/2021, cuộc thi ảnh “Nét đẹp lao động – Working Smiles” công bố thể lệ hết sức đơn giản nhưng không kém phần ý nghĩa: các thành viên Alphanam Group sẽ gửi một bức hình đi kèm một lời tựa ghi lại khoảnh khắc đẹp của những người phụ nữ mà họ yêu thương. Ngay sau khi phát động, Ban Tổ chức đã nhận được số lượng lớn những tấm ảnh dự thi, các tác phẩm đều có điểm tương đồng về sự giản dị, gần gũi, không cầu kì nhưng vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem bởi tình cảm và tinh thần được truyền tải.

5 tấm ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất, được bình chọn nhiều nhất trên website nội bộ Alphanamfamily.com đã dành được giải thưởng và được trao giải tại sự kiện chúc mừng ngày 8/3 “Dấn thân và Vươn mình” của Alphanam Group:

MS. ÂU THIÊN HƯƠNG – Giám đốc Ban Cung ứng
“An toàn lao động thời Cô Vy”
MS. VŨ THỊ PHƯƠNG DUNG – Phòng Pháp chế Hợp đồng
“Mẹ tôi – Một người lính”
MS. NGUYỄN THỊ BƯỞI – Ban Nhân sự
“Mùa xuân của con là nụ cười của mẹ hiền yêu dầu”
MS. LÊ THỊ THU TRANG – Phó Phòng chất lượng Đào tạo
“Màu áo xanh nơi công trường đầy nắng gió”
MR. TRẦN THÀNH CÔNG – Phòng Pháp chế Hợp đồng
“Khoảnh khắc đẹp nhất của người phụ nữ”
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin